#Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay

Ngày Valentine đầu tiên sau drama 'trà xanh' của Tùng - Trâm - Tú: Người tâm trạng, người tươi phơi phới, kẻ lại khóa facebook

Hình ảnh mới nhất thể hiện tâm trạng khác biệt của 2 ngôi sao nổi tiếng trong ngày lễ dành cho tình nhân. Hải Tú thì khiến cư dân mạng xôn xao vì trang facebook cá nhân 'mất tích'.

14/02/2021 21:46

Trong 7 năm qua, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn giữ im lặng về mối tình của mình. Mặc dù không hề công khai thừa nhận nhưng qua các bằng chứng đi du lịch chung, mặc đồ đôi... thì người hâm mộ tin chắc rồi sẽ có ngày cặp đôi đi đến cái kết thật đẹp. 

Thế nhưng, vừa qua, cặp đôi chia tay trong ồn ào có 'trà xanh' chen chân. Cư dân mạng vô cùng tiếc nuối vì 7 năm qua 2 người đã chịu nhiều sóng gió, khó khăn mới đi đến sự chúc phúc của công chúng như bây giờ thì tình cảm lại không còn nguyên vẹn. 

Ngày hôm nay là lễ Valentine đầu tiên Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng trải qua sau khi chia tay. 

Từ sáng sớm, Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ nhiều hình ảnh mới. Nữ ca sĩ vẫn xinh đẹp, thế nhưng đôi mắt mang nhiều nét buồn bã, miệng cũng không hay cười như xưa. 

Ngày Valentine đầu tiên sau drama 'trà xanh' của Tùng - Trâm - Tú: Người tâm trạng, người tươi phơi phới, kẻ lại khóa facebook 0

Ngày Valentine đầu tiên sau drama 'trà xanh' của Tùng - Trâm - Tú: Người tâm trạng, người tươi phơi phới, kẻ lại khóa facebook 1

Nét mặt nữ ca sĩ đầy tâm trạng, ánh mắt thể hiện nét buồn bã

Nét mặt nữ ca sĩ đầy tâm trạng, ánh mắt thể hiện nét buồn bã

Ngày Valentine đầu tiên sau drama 'trà xanh' của Tùng - Trâm - Tú: Người tâm trạng, người tươi phơi phới, kẻ lại khóa facebook 3

Trước đây Thiều Bảo Trâm không che giấu được sự hạnh phúc trên gương mặt 

Trước đây Thiều Bảo Trâm không che giấu được sự hạnh phúc trên gương mặt 

Trong 'drama trà xanh', Thiều Bảo Trâm được nhiều người ủng hộ, bênh vực nhưng cũng có không ít cư dân mạng chỉ trích cô. Tuy nhiên, Thiều Bảo Trâm chỉ giữ im lặng. Ngày mồng 1 Tết vừa qua là lần đầu tiên cô có chia sẻ trên mạng xã hội từ sau khi chia tay. Thiều Bảo Trâm cho biết cô sẽ giữ sức khỏe, tinh thần hạnh phúc và năng lượng tích cực để sẵn sàng cho một hành trình mới. 

Thiều Bảo Trâm đang dần lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống hậu chia tay

Thiều Bảo Trâm đang dần lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống hậu chia tay

Trong ngày hôm nay, Sơn Tùng cũng có động thái trên mạng xã hội. Đầu giờ chiều, anh khoe những phong bao lì xì đỏ thắm và biểu tượng trái tim. Đăng caption với biểu tượng trái tim hoặc mặt cười là thói quen của nam ca sĩ từ trước tới nay. 

Sơn Tùng chắc là đã có mùa bội thu lì xì

Sơn Tùng chắc là đã có mùa bội thu lì xì

Sau đó, anh lại chia sẻ hình ảnh chụp chung với người nhà. Trong ảnh, Sơn Tùng vẫn điển trai, bảnh bao, không có dấu hiệu gầy đi. Nét mặt anh tươi phơi phới, còn tạo dáng chu môi cute khi chụp hình. 

Ngày Valentine đầu tiên sau drama 'trà xanh' của Tùng - Trâm - Tú: Người tâm trạng, người tươi phơi phới, kẻ lại khóa facebook 7

Sơn Tùng dường như không bị ảnh hưởng mặc dù cộng đồng mạng vẫn chỉ trích anh liên tục

Sơn Tùng dường như không bị ảnh hưởng mặc dù cộng đồng mạng vẫn chỉ trích anh liên tục

Bên cạnh đó, trang facebook cá nhân của Hải Tú thì đã bất ngờ biến mất. Hiện tại, chưa rõ nữ diễn viên sinh năm 1997 chỉ tạm khóa trang cá nhân để tránh 'bão' trong mấy ngày Tết hay đã xóa hẳn tài khoản riêng có hàng chục nghìn lượt theo dõi của mình. 

Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều