Son Ye Jin mừng sinh nhật tuổi 40, thấp thoáng hình ảnh Hyun Bin khiến dân tình bấn loạn!

'Tình đầu quốc dân' Son Ye Jin tiết lộ ảnh chụp những món quà sinh nhật tuyệt vời từ fan, dân mạng nhận thấy hình bóng Hyun Bin 'thấp thoáng' đâu đó.

15/01/2021 15:12

Ngày 14/01 vừa qua, Son Ye Jin đăng tải loạt ảnh chụp cùng một số video khác nhau lên tài khoản Instagram cá nhân. Bài đăng kèm theo dòng tâm tư tình cảm dài với nội dung: 'Đây là lần đầu tiên chị nhận được nhiều bánh và hoa trái trong ngày sinh nhật của mình như thế này. Chị thực sự rất bất ngờ và xúc động'. Đồng thời mỹ nhân sinh năm 1982 cũng khoe những món quà xinh đẹp mà người hâm mộ đã gửi tặng.

Son Ye Jin.

Son Ye Jin.

Son Ye Jin mừng sinh nhật tuổi 40, thấp thoáng hình ảnh Hyun Bin khiến dân tình bấn loạn! 1

Qua bộ ảnh đã hé lộ, cư dân mạng có thể sẽ bị choáng ngợp trước nhiều bánh kem và những bó hoa rực rỡ đủ màu sắc. Bên cạnh hình ảnh của Son Ye Jin, fan còn đặc biệt được tận mắt thấy chiếc bánh kem chúc mừng tình yêu 'đơm hoa kết trái' của chị đẹp với tài tử Hyun Bin.

Son Ye Jin mừng sinh nhật tuổi 40, thấp thoáng hình ảnh Hyun Bin khiến dân tình bấn loạn! 2

Son Ye Jin mừng sinh nhật tuổi 40, thấp thoáng hình ảnh Hyun Bin khiến dân tình bấn loạn! 3

Son Ye Jin mừng sinh nhật tuổi 40, thấp thoáng hình ảnh Hyun Bin khiến dân tình bấn loạn! 4

Son Ye Jin mừng sinh nhật tuổi 40, thấp thoáng hình ảnh Hyun Bin khiến dân tình bấn loạn! 5

Son Ye Jin tiếp tục trải lòng: 'Ngoài ra, chị đã nhận được một lời chúc mừng lớn trong dịp kỷ niệm 20 năm năm ra mắt nghệ thuật. Vì vậy, chị nghĩ mình đã trải qua 20 năm vô cùng quý giá. Chị có thể tự hào về bản thân và chị có thể cảm thấy mình là một người may mắn. Mấy đứa thực sự đã làm cho chị cảm thấy như vậy', và gửi lời cảm ơn người hâm mộ.

Son Ye Jin mừng sinh nhật tuổi 40, thấp thoáng hình ảnh Hyun Bin khiến dân tình bấn loạn! 6

Cuối cùng, 'tình đầu quốc dân' kết luận bằng cách nói: 'Chị có thể bắt đầu năm mới với trái tim ấm áp và những lời chúc phúc to lớn của mọi người, vì vậy chị vui mừng và phấn khởi hơn bao giờ hết. Không biết làm sao để có thể chia sẻ tấm lòng biết ơn của mình với mấy đứa nữa. Chị hy vọng năm 2021 sẽ là một năm hạnh phúc hơn'.

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều