Son Ye Jin thông báo đã có tin vui

Nữ diễn viên chia sẻ thông tin mang bầu trên Instagram cá nhân và nhận được về nhiều lời chúc của người hâm mộ.

27/06/2022 15:39

3 tháng sau đám cưới thế kỷ, Son Ye Jin đang thông báo tin vui với người hâm mộ, những người chờ đợi tin tức này từ rất lâu. Thông tin nữ diễn viên mang thai đã rầm rộ sau khi cô và chồng Hyun Bin kết thúc tuần trăng mật từ Mỹ trở về Hàn Quốc. Son Ye Jin diện bộ đồ rộng rãi, đi giày thể thao và được ông xã bảo vệ chu đáo.

Tuy nhiên, đến giờ, 'tình đầu quốc dân' mới cẩn trọng thông báo việc mình đang mang một mầm sống trong bụng. Nhiều người hâm mộ đoán rằng có thể nữ diễn viên đã mang thai được 3 tháng và qua giai đoạn kiêng cữ an toàn mới có thể công bố tin tức.

Nội dung chú thích ảnh

Phong cách thời trang khác biệt lúc đi và lúc về của Son Ye Jin dấy lên tin đồn cô đang phát hiện mang thai trong thời gian trăng mật.

Nội dung chú thích ảnh

Bài đăng của Son Ye Jin

Cụ thể, nữ diễn viên viết: 'Mọi người có khỏe không ạ? Tôi đang sống rất tốt!

Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với các bạn một tin vui. Một sinh linh mới đang đến với chúng tôi.. 

Tôi rất bất ngờ đến mức run rẩy nhưng vẫn đang sống và cảm nhận từng ngày sự thay đổi của cơ thể trong sự lo lắng và phấn khích. Tôi cảm thấy biết ơn nhưng vì là người cẩn trọng nên tôi vẫn chưa thể nói với những người xung quanh.

Trước khi quá muộn, tôi muốn chia sẻ tin tức này với các fan và mọi người xung quanh, những người cũng chờ đợi tin này nhiều như chúng tôi.

Chúng tôi sẽ bảo vệ sinh mạng quý giá đã đến với mình. Tôi hy vọng tất cả mọi người đều khỏe mạnh và chăm sóc tốt cho những yếu tố quan trọng cần bảo vệ trong cuộc sống.

Mọi người hãy sống hạnh phúc nhé!'

Nội dung chú thích ảnh

Son Ye Jin và Hyun Bin là cặp đôi quyền lực nhất xứ Hàn cả về danh tiếng lẫn khối tài sản chung và riêng.

Nội dung chú thích ảnh

Quá trình trưởng thành của nam thần và nữ thần của showbiz Hàn.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh khi thơ bé của cặp đôi được fan photoshop dành tặng.

Nội dung chú thích ảnh

Một cư dân mạng đã dùng phần mềm ghép ảnh để có được khuôn mặt của những đứa trẻ thừa hưởng nhan sắc của cả Hyun Bin và Son Ye Jin. Có thể thấy dù là gái hay trai, đứa trẻ này đều có nhan sắc 'đỉnh của chóp' được dự đoán trở thành soái ca, mỹ nữ tương lai của Kbiz.

Theo Cheng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều