Song Joong Ki được so sánh với 'Ảnh đế bị cắm sừng' Vương Bảo Cường nhưng còn Song Hye Kyo thì sao?

Song Hye Kyo không hề giống vợ cũ Vương Bảo Cường, cô không ngoại tình, cũng chẳng chiếm đoạt tài sản của Song Joong Ki.

23/07/2019 14:39

Đến thời điểm hiện tại, truyền thông lẫn người hâm mộ vẫn chưa hết xôn xao về vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Sau 1 tháng kể từ khi công khai chuyện ly hôn, vào ngày 22/7, cặp đôi từng được ví von là 'tiên đồng ngọc nữ' đã chính thức không còn là vợ chồng.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức ly hôn. 

Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức ly hôn.

Vụ ly hôn ồn ào này khiến nhiều người liên tưởng đến một cặp đôi khác cũng từng làm náo loạn đó chính là Vương Bảo Cường và Mã Dung.

Điểm trùng hợp ở đây là cả Song Joong Ki và Vương Bảo Cường đều là người chủ động tuyên bố ly hôn. Theo truyền thông Trung đánh giá, có vẻ như Song Joong Ki đang học cách công khai của Vương Bảo Cường để đánh đòn 'phủ đầu'. Bởi khi tin đồn rạn nứt bắt đầu xuất hiện, Song Joong Ki và Vương Bảo Cường đều dính nghi vấn ngoại tình. Thế nhưng việc chủ động công khai mình là người đệ đơn ly hôn của 2 nam tài tử được cho là nước cờ cao tay.

Song Joong Ki và Vương Bảo Cường đều là người chủ động tuyên bố ly hôn. 

Song Joong Ki và Vương Bảo Cường đều là người chủ động tuyên bố ly hôn.

Mã Dung vào thời điểm đó cũng không hề biết chuyện Vương Bảo Cường công khai ly hôn và kết quả quậy một trận 'tơi bời'. Song Hye Kyo cũng không hề biết việc Song Joong Ki đệ đơn xin ly hôn với mình. Thế nhưng, cô không hề giống Mã Dung.

Song Hye Kyo không ngoại tình với quản lý của Song Joong Ki bởi mối quan hệ của cả hai vốn không tốt đẹp. Về những tin đồn ngoại tình khác của Song Hye Kyo, tất cả vẫn chỉ những tin đồn vô căn cứ, không có bằng chứng xác thực vì vậy không đủ cơ sở để buộc tội nữ diễn viên. Nhưng ở cặp Vương Bảo Cường - Mã Dung thì đã có bằng chứng xác thực.

Vương Bảo Cường và Mã Dung thời còn mặn nồng. 

Vương Bảo Cường và Mã Dung thời còn mặn nồng.

Ngoài ra, Mã Dung ngoại tình còn chiếm đoạt luôn tài sản của chồng còn Song Hye Kyo thì không. Nữ diễn viên cũng không phụ thuộc tài chính vào Song Joong Ki bởi đã lăn lộn trong làng giải trí được 23 năm, công bằng mà nói thì danh tiếng của cô còn nổi hơn cả chồng cũ. 

Song Joong Ki và Song Hye Kyo bén duyên 'phim giả tình thật' sau khi đóng chung bộ phim Hậu duệ mặt trời gây sốt tại nhiều nước châu Á năm 2016. Tưởng rằng hôn lễ cổ tích chính là cái kết viên mãn cho cặp đôi, thế nhưng sau 1 năm 8 tháng chung sống, họ đã chính thức 'đường ai nấy đi' khiến nhiều người tiếc nuối.

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều