#Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn

Song - Song chính thức đường ai nấy đi, khi đã chẳng còn là gì của nhau nữa thì mọi phán xét đúng sai đều trở nên dư thừa

Vụ ly hôn thế kỷ của Song Hye Kyo và Song Joong Ki cũng chóng vánh như quãng thời gian ngắn ngủ 1 năm 8 tháng là vợ chồng.

22/07/2019 13:10

Vậy là Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã chính thức không còn là vợ chồng kể từ ngày hôm nay 22/7 theo phán quyết chính thức của tòa án. Có lẽ sợ dây tình cảm của họ đã đứt từ lâu, sợ dây trách nhiệm ràng buộc họ bên cuộc đời nhau cũng không cách nào nối lại. Chỉ còn sợi dây pháp lý, thứ công nhận họ là vợ chồng hợp pháp trên giấy tờ, đến hôm nay cũng chính thức bị cắt đứt.

Có lẽ với tầm ảnh hưởng của mình, vụ ly hôn của họ sẽ còn gây xôn xao một thời gian nữa. Nhưng điều đó còn nghĩa lý gì khi những người trong cuộc đã chẳng còn là gì của nhau nữa?

Những hình ảnh hạnh phúc này chỉ còn trong quá khứ. 

Những hình ảnh hạnh phúc này chỉ còn trong quá khứ.

Khi một cuộc hôn nhân đổ vỡ, người ta thường tìm một ai đó để đổ lỗi

Tại anh, tại tôi hoặc tại cả hai chúng ta, nhất định phải có một người gánh tội. Đó là tâm lý chung của nhiều người khi phải đối diện với một mối quan hệ đổ vỡ. Trong khi Song - Song luôn cố gắng giữ kín chuyện riêng tư của họ thì với quần chúng hâm mộ ngoài kia, nhiều giả thuyết đã được đặt ra. Bởi lẽ lý do ly hôn mà cả hai công bố đều có vẻ không thuyết phục.

Hết tin đồn Song Joong Ki ngoại tình với bạn thân của Song Hye Kyo... 

Hết tin đồn Song Joong Ki ngoại tình với bạn thân của Song Hye Kyo...

Người ta đồn đoán Song Joong Ki ngoại tình với bạn thân 10 năm của Song Hye Kyo, rồi sau đó lại có tin anh ngoại tình với bạn diễn Kim Ok Bin. Trong khi đó, Song Hye Kyo lại vướng vào tin đồn ngoại tình với Park Bo Gum, bạn diễn của cô và cũng là người anh em thân thiết của Soong Joong Ki.

Tất cả chỉ là những lời đồn đoán vô căn cứ nhưng đã và đang gây ảnh hưởng nặng nề đến hình ảnh của những người liên quan. Đặc biệt, Song Hye Kyo đang phải hứng chịu mưa gạch đá bên Hàn khi chính cô cũng là người chịu thiệt hại sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

... đến tin đồn Song Hye Kyo ngoại tình với bạn diễn. 

... đến tin đồn Song Hye Kyo ngoại tình với bạn diễn.

Thực ra, khi một mối quan hệ sụp đổ, ai cũng có phần trách nhiệm về mình. Khi hạnh phúc thì vun đắp cùng nhau, đến lúc cuộc tình chẳng bền lâu thì ai cũng ít nhiều là người có lỗi. Chỉ có điều, có những thứ không nhất thiết phải công bố cho cả thế giới biết thì tốt hơn hãy giữ im lặng. Không sống được cùng nhau thì ly hôn thôi, đâu nhất thiết phải tìm một ai đó để đổ vấy tội lỗi lên người.

Chỉ người trong cuộc mới hiểu vì sao họ không thể sống được cùng nhau

Đến những người thân ruột thịt còn chẳng thể can thiệp được khi một cặp vợ chồng quyết định ly dị thì chúng ta cũng chỉ là quần chúng đang theo dõi một cặp đôi nổi tiếng mà thôi. Hâm mộ thần tượng là tôn trọng đời sống cá nhân của họ, đừng phán xét gì cả.

Chỉ Song - Song hiểu vì sao họ không thể tiếp tục sống cùng nhau. 

Chỉ Song - Song hiểu vì sao họ không thể tiếp tục sống cùng nhau.

Song - Song hay bất kỳ cặp đôi nổi tiếng nào khác đều không có trách nhiệm phải trở thành tấm gương mẫu mực cho hình ảnh một gia đình hạnh phúc. Hôn nhân của họ đổ vỡ thì họ cũng là người phải chịu thiệt hại chứ đâu có vui vẻ gì. Ngoài tổn thất về tinh thần còn kéo theo cả những thiệt hại về kinh tế, khi danh tiếng bị ảnh hưởng, bị cắt các hợp đồng đóng phim, quảng cáo.

Ai cũng có câu chuyện của riêng mình và chỉ có bản thân người trong cuộc mới hiểu rõ họ thật sự cần gì.

Mọi phán xét đúng sai đều trở nên vô nghĩa

Song Joong Ki mong rằng họ có thể ly hôn trong hòa bình thay vì tố cáo lẫn nhau và tranh cãi xem ai có lỗi. Vậy nhưng nhiều người vẫn tiếp tục tò mò, đồn đoán và phán xét chuyện của họ cứ như nói về hàng xóm của mình vậy. Ngày hôm nay, họ đã chính thức trở thành hai cá thể tự do, không còn bất cứ mối quan hệ ràng buộc nào nữa. Thế nên những ‘thuyết âm mưu', những ‘drama' được thêu dệt cũng đã đến lúc dừng lại được rồi.

Song Joong Ki và Soong Hye Kyo cũng như bao cặp vợ chồng trên đời, gặp nhau, yêu nhau, cưới nhau nhưng sống với nhau không hợp thì ly hôn. Có chăng chỉ vì họ là người nổi tiếng nên cuộc hôn nhân của họ mới được phóng đại lên thành đám cưới thế kỷ rồi vụ ly hôn thế kỷ.

Dẫu thế nào họ cũng đã từng hạnh phúc và sẽ hạnh phúc với quyết định của mình. 

Dẫu thế nào họ cũng đã từng hạnh phúc và sẽ hạnh phúc với quyết định của mình.

Cuối cùng đám cưới thế kỷ rình rang nhất nhì châu Á cũng đã không trở thành cuộc hôn nhân thế kỷ như nhiều người hằng mong đợi. Thế mới biết từ phim đến đời, từ kỳ vọng đến thực tế là một khoảng cách rất xa. Điều đó chứng tỏ những thứ long lanh mà chúng ta nhìn thấy chỉ là vỏ bọc bên ngoài, còn về bản chất mối quan hệ nào, cuộc hôn nhân nào cũng có những vấn đề riêng mà thôi. Thà kết thúc đúng lúc còn hơn để sự mệt mỏi kéo dài.

Từ hôm nay, khi nói về Song Joong Ki và Song Hye Kyo, chúng ta nên nói về những bộ phim họ đóng, những giải thưởng họ đạt được hơn là nhắc mãi về một câu chuyện cũ.
 

Nhìn lại những khoảnh khắc mặn nồng của Song - Song lúc còn yêu nhau.

Theo Hằng Nga/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều