#Sao Nhập Ngũ 2023

S.T Sơn Thạch: Võ Hoàng Yến ngoài đời 'lộng hành' nhưng vào Sao Nhập Ngũ lại rất 'mắc cười'

Vốn là chị em thân thiết ở ngoài đời, thế nhưng chỉ khi tới Sao Nhập Ngũ 2023, S.T Sơn Thạch mới có dịp chứng kiến một hình ảnh rất khác của Võ Hoàng Yến.

30/03/2023 08:53

google_Tiin.vn

Xuất hiện trong tập 11 và 12 Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media sản xuất, S.T Sơn Thạch mới đây cũng đã chia sẻ cảm xúc của bản thân về dàn cast mùa này.

Theo lời nam ca sĩ thì ở ngoài đời, anh hầu như quen biết hết với 8 chiến sĩ mới tham gia Sao Nhập Ngũ 2023: Nhã Phương đã từng làm việc với S.T cách đây hơn 10 năm, Diễm My đóng chung trong phim Cô ba Sài Gòn, Thùy Anh - Mai Âm Nhạc hay Linh Ngọc Đàm đều là những người bạn, người quen ngoài đời...

'Vào đây khi gặp lại, có nhiều người mà S.T không nghĩ là họ sẽ bỏ qua tất cả để tham gia Sao Nhập Ngũ, một chương trình tốn rất nhiều sức lực và phải có tinh thần quyết tâm rất cao. S.T thật sự khâm phục bản lĩnh của các cô gái' - anh nói.

Nội dung chú thích ảnh

S.T Sơn Thạch tại Sao Nhập Ngũ 2023

Khi được hỏi S.T dự đoán như thế nào về top 3 chiến thắng của chương trình lần này, nam ca sĩ chia sẻ:

'Khó nha, vì phải xem thì mới biết được ai là người chiến thắng. Nhưng mình thấy có 1 người rất mắc cười là Võ Hoàng Yến.

Vì chị Yến cao quá so với thử thách mình tham gia. Trước đó, khi S.T hay Mũi trưởng Long cùng xem xét địa hình thì thấy đứng là vừa phải, sau đó chọn phương án đứng. Nhưng với chiều cao của Hoàng Yến thì phải xem phét là ngồi hay là thế nào đó, vì chị ấy ngồi bằng người ta đứng mà. Như mọi người thấy lúc chị Yến đi khom sẽ rất tếu và hài.

Còn ngoài đời thì mọi người biết rồi, một Võ Minh Sơn - Võ Hoàng Yến thần thái, lộng hành trên mạng xã hội lẫn trên sân khấu, nhưng lần này chúng ta thấy được một Võ Minh Sơn - Võ Hoàng Yến trong Sao Nhập Ngũ rất tếu táo và dễ thương theo cách khác'.

Video: Võ Hoàng Yến gặp khó khi thực hiện nhiệm vụ vì đôi chân quá dài

Xem thêm loạt ảnh siêu mẫu Võ Hoàng Yến 'tấu hài' tại Sao Nhập Ngũ 2023 cùng các đồng đội:

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều