#Sao nhập ngũ 2020

Sự 'lật mặt' của Mũi trưởng: Đêm trước đòi 'sáp lại gần' Hậu Hoàng, hôm sau đã 'soi' người bạn 'chung thuyền' đến cùng

Nói thì nói vậy, nhưng khi tìm hiểu kỹ từ lời nói ẩn ý của Mũi trưởng mới hiểu, anh chàng làm vậy là có lý do hết!

26/02/2021 06:41

Trong tập 11 của Sao nhập ngũ 2020, 'chiến hạm' Long - Hậu một lần nữa giăng buồm ra khơi mạnh mẽ với những tương tác siêu đáng yêu mà cả hai dành cho nhau.

Đặc biệt là trong buổi giao lưu khi trời đã sập tối, Mũi trưởng liên tục hỏi Hậu Hoàng 'có ghét tôi không?'. Nghe đồng chí Thúy Hậu nhanh miệng khẳng định 'Sắp ạ', anh chàng liền luống cuống đòi Hậu Hoàng phải 'sáp' vào gần mình, còn không quên kêu những người khác… giãn ra xa.

'Mục đích' của Mũi trưởng là gì thì chắc ai cũng hiểu quá rõ rồi!

'Mục đích' của Mũi trưởng là gì thì chắc ai cũng hiểu quá rõ rồi!

Còn đồng chí Thúy Hậu tuy miệng nói 'sắp ghét' nhưng 'thân thể lại vô cùng thành thật', nghe 'người ấy' kêu ngồi gần chút vào là dịch chuyển người luôn không cần suy nghĩ.

Sự 'lật mặt' của Mũi trưởng: Đêm trước đòi 'sáp lại gần' Hậu Hoàng, hôm sau đã 'soi' người bạn 'chung thuyền' đến cùng 1

Tiếp đó, Hậu Hoàng than thở một bên tai của mình không nghe được sau buổi chiều tập bắn súng. Mũi trưởng Long (vẫn) là người chú ý đến đầu tiên và lập tức trêu chọc: 'Em có nghe thấy anh đang nói gì đâu?'. Nghe chàng Mũi trưởng thỏ thẻ dịu dàng như vậy, hỏi sao các 'thuyền viên' của 'chiến hạm' Long - Hậu cứ ngày càng đông đảo và hùng hậu!

Gương mặt đầy 'hóng hớt' của 'thuyền trưởng' Khánh Vân.

Gương mặt đầy 'hóng hớt' của 'thuyền trưởng' Khánh Vân.

Đấy, đêm hôm trước còn tình tứ là vậy, dịu dàng ngọt ngào là vậy, mà sáng hôm sau, khi đến kiểm tra tác phong quân ngũ, đồng chí Mũi trưởng lập tức 'đổi sắc mặt' ngay.

Sự 'lật mặt' của Mũi trưởng: Đêm trước đòi 'sáp lại gần' Hậu Hoàng, hôm sau đã 'soi' người bạn 'chung thuyền' đến cùng 3

Từ khi vừa xuất hiện, mặt đã vô cùng nghiêm túc và thậm chí là luôn cau mày, khiến ai nấy đều phát hoảng. Đến lúc các đồng chí chiến sĩ mới tập hợp ra bên ngoài, trên tay là những vật dụng sử dụng hàng ngày theo yêu cầu của Mũi trưởng, đường chân mày của anh vẫn chưa 'thả lỏng' một giây một phút nào.

Khánh Vân và Hậu Hoàng đều hoảng hốt tự hỏi sao đêm qua còn vui vẻ là thế, hôm nay đã 'lật mặt' rồi?

Khánh Vân và Hậu Hoàng đều hoảng hốt tự hỏi sao đêm qua còn vui vẻ là thế, hôm nay đã 'lật mặt' rồi?

Thương thay cho đồng chí Thúy Hậu, là người đứng đầu hàng, lại thêm việc ra xếp hàng muộn nhất nên lập tức bị Mũi trưởng kiểm tra ngay.

Khi 'tăm tia' chiếc khăn lau mặt và phát hiện chỗ ướt, chỗ khô không đồng đều, Mũi trưởng đặt câu hỏi, và chưa đợi Hậu Hoàng trả lời, anh chàng lại tiếp tục: 'Buổi sáng đồng chí không rửa mặt à? Đồng chí rửa mặt như thế nào mà khăn lại như thế này?'.

Hậu Hoàng thẫn thờ, lí nhí nói 'Có' chứ cũng chưa biết phản bác làm sao. Đến khi lấy lại tinh thần, cô nàng mới giải thích: 'Tôi cho vào nước và lấy ra luôn'.

Hậu đã làm gì sai mà mới sáng sớm bị 'bóc mẽ' chưa rửa mặt?

Hậu đã làm gì sai mà mới sáng sớm bị 'bóc mẽ' chưa rửa mặt?

Mũi trưởng nghe vậy vẫn tiếp tục gặng hỏi: 'Cho vào nước mà khăn như thế này?'. Nghe vậy, đồng chí Thúy Hậu đã 'mếu máo' nhìn như muốn khóc rồi, nhưng Mũi trưởng vẫn tiếp tục: 'Tôi không thể hiểu nổi phong cách rửa mặt chỗ thì khô, chỗ thì ướt, loang lổ như màu ngụy trang'.

Sự 'lật mặt' của Mũi trưởng: Đêm trước đòi 'sáp lại gần' Hậu Hoàng, hôm sau đã 'soi' người bạn 'chung thuyền' đến cùng 6

Mà đâu phải chỉ đồng chí Thúy Hậu bị 'soi'. Sau khi cô nàng im lặng, Mũi trưởng đã chuyển sang vị trí của Khánh Vân và lần này, vấn đề đến từ cây kem đánh răng. Không nhìn thấy Khánh Vân cầm kem đánh răng trên tay, anh chàng đã hỏi ngay: 'Đồng chí không dùng kem đánh răng đúng không?'.

Khánh Vân nói cô nàng vẫn dùng, nhưng mỗi ngày sẽ mượn của mỗi đồng chí chung tiểu đội một ít. Mũi trưởng tất nhiên đâu thể chấp nhận được lý do này. Anh đặt trường hợp, nếu như làm nhiệm vụ một mình, Khánh Vân sẽ mượn kem đánh răng của ai? Không mượn được hay không có người để mượn, chẳng lẽ cô nàng… không thèm đánh răng luôn?

Sự 'lật mặt' của Mũi trưởng: Đêm trước đòi 'sáp lại gần' Hậu Hoàng, hôm sau đã 'soi' người bạn 'chung thuyền' đến cùng 7

Phát hiện khăn mặt của Khánh Vân còn khô nhiều chỗ, chỉ có lốm đốm vài nơi là ướt, Mũi trưởng cũng gặng hỏi hệt như Hậu Hoàng. Tuy nhiên, vì lý do của Khánh Vân là sử dụng bông tẩy trang lau mặt thay cho khăn mặt, nên Mũi trưởng cho biết anh sẽ báo cáo lại với cấp trên về vấn đề này.

'Cô giáo Yến' cũng bị truy hỏi về nguyên nhân chiếc khăn khô ráo, không giống như được sử dụng mỗi ngày để rửa mặt.

'Cô giáo Yến' cũng bị truy hỏi về nguyên nhân chiếc khăn khô ráo, không giống như được sử dụng mỗi ngày để rửa mặt.

Nam Thư cũng dùng bông tẩy trang như Khánh Vân nên khăn mặt chỗ khô, chỗ ướt.

Nam Thư cũng dùng bông tẩy trang như Khánh Vân nên khăn mặt chỗ khô, chỗ ướt.

Kỳ Duyên mặt 'căng rất căng' khi bị Mũi trưởng kiểm tra tác phong. Tuy nhiên, cô nàng thực hiện tốt, không gặp vấn đề gì.

Kỳ Duyên mặt 'căng rất căng' khi bị Mũi trưởng kiểm tra tác phong. Tuy nhiên, cô nàng thực hiện tốt, không gặp vấn đề gì.

Đồng chí Diệu Nhi mất đũa, mặt vô (số) tội chưa nè.

Đồng chí Diệu Nhi mất đũa, mặt vô (số) tội chưa nè.

Nói 'soi' cho vui vậy thôi, nhưng thực chất Mũi trưởng nghiêm túc và kỷ luật theo đúng nề nếp trong quân đội. Thực tế, phần kiểm tra buổi sáng được chiếu trong tập 12 đã là ngày thứ 5 các cô nàng nhập ngũ. Ở những ngày trước đó, Mũi trưởng mặc dù nghiêm khắc, nhưng vẫn cho dàn 'lính mới' có thời gian để thích nghi với môi trường sống mới, nề nếp kỷ cương cũng như tác phong trong quân đội.

Sự 'lật mặt' của Mũi trưởng: Đêm trước đòi 'sáp lại gần' Hậu Hoàng, hôm sau đã 'soi' người bạn 'chung thuyền' đến cùng 12

Còn ở ngày thứ 5, sở dĩ phải kiểm tra như vậy là bởi chỉ còn lại 2 ngày cuối của hành trình và ở 2 ngày này, mọi thứ sẽ khó khăn, vất vả hơn nhiều. Trong đó, Mũi trưởng cũng đã nhắc đến việc tác phong chuẩn bị đồ dùng cá nhân sẽ ảnh hưởng rất nhiều cho nhiệm vụ hành quân cơ động. Chính vì vậy, việc 'căng' là hiển nhiên, cũng là vì muốn cho tốt cho các cô gái.

Video: Mũi trưởng 'mặt lạnh' khi kiểm tra tác phong buổi sáng

Mũi trưởng đã 'spoil nhẹ' về một nhiệm vụ trong 3 tập cuối cùng của Sao nhập ngũ 2020. Nhiệm vụ đó vất vả như thế nào mà khiến anh phải 'căng' gấp đôi gấp ba ngày thường như vậy?

Tiếp tục đón xem các tập cuối cùng của hành trình Sao nhập ngũ 2020 - chương trình do Viettel Media phát hành và sản xuất - chiếu trên các kênh QPVN (thứ 7 hàng tuần) và VTV3, KeengMovies/ Mocha/ Youtube (chủ nhật hàng tuần).

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều