#Miss World Vietnam 2023

Sự thật hoa hậu Ý Nhi tái xuất, ngồi phía sau hoa hậu Đỗ Hà, Thanh Thủy trong buổi thiện nguyện

Bức ảnh được chia sẻ đã nhận về nhiều bình luận cho rằng Hoa hậu Ý Nhi xuất hiện và ngồi ngay phía sau Hoa hậu Đỗ Hà, Thanh Thủy trong chuyến đi thiện nguyện.

26/09/2023 14:13

google_Tiin.vn

Mới đây, Hoa hậu Thanh Thủy chia sẻ khoảnh khắc chụp cùng Hoa hậu Đỗ Hà trong buổi thiện nguyện mang Tết Trung thu đến với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh nhiều bình luận khen nhan sắc ngọt ngào của 2 nàng hậu thì có không ít người cho rằng cô gái ngồi phía sau Hoa hậu Đỗ Hà chính là Hoa hậu Ý Nhi

Nội dung chú thích ảnh

Bức ảnh khiến nhiều người cho rằng Hoa hậu Ý Nhi tái xuất sau scandal vạ miệng

'Ý Nhi kìa', 'Nhìn em Ý Nhi ngồi đằng sau buồn thế', 'Hoa hậu Ý Nhi sao buồn vậy?',... - một số bình luận khẳng định chắc nịch sự xuất hiện của Hoa hậu Ý Nhi trong bức ảnh do Hoa hậu Thanh Thủy đăng tải.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Một số bình luận dưới bức ảnh của Hoa hậu Thanh Thủy

Tuy nhiên, cô gái này không phải Hoa hậu Ý Nhi mà là Trương Quí Minh Nhàn - Á hậu 2 Miss Grand Vietnam 2023 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023). Do khuôn mặt có một số nét tương đồng và góc chụp bị khuất nên nhiều người nhầm tưởng Minh Nhàn là Ý Nhi.

Nội dung chú thích ảnh

Trương Quí Minh Nhàn

Sau khi vướng phải lùm xùm phát ngôn, gần 2 tháng qua, Hoa hậu Ý Nhi 'ở ẩn' và gần như không có bất kỳ động thái nào trên mạng xã hội. 

Theo một nguồn tin hậu trường, Hoa hậu Ý Nhi đang trau dồi thêm một số kỹ năng mềm. Thế nên hằng ngày, ngoài giờ nghỉ ngơi, Ý Nhi có mặt ở công ty để hoàn thành chương trình học.

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Ý Nhi

Huỳnh Trần Ý Nhi quê Bình Định. Cô đăng quang Miss World Vietnam 2023 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023) ngày 22/7/2023. Chỉ khoảng 10 ngày sau đó, Ý Nhi liên tục có những phát ngôn vạ miệng, gây tranh cãi dữ dội như: 'Bạn trai phải thay đổi để theo kịp tôi', 'Khi bạn bè dành thời gian để ngủ, uống trà sữa thì tôi đã thi hoa hậu', 'Kiều nữ yêu đại gia là gió tầng nào gặp mây tầng đó', 'Phải như thế nào thì BGK mới tín nhiệm với ngôi vị cao nhất'.

Khi được đề nghị kể tên 3 người nổi tiếng quê Bình Định, Ý Nhi đã tự tin đọc tên mình trước nhà thơ Hàn Mặc Tử và vua Quang Trung. Điều đáng nói, thông tin Hàn Mặc Tử quê ở Bình Định là không chính xác.

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều