Thực hư thông tin 'Nguỵ Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn nhận catse gấp đôi 'Kế hoàng hậu' Xa Thi Mạn

Có tin đồn rằng, catse của Xa Thi Mạn trong 'Diên Hi Công Lược' chỉ vỏn vẹn 7 tỷ, trong khi 'Ngụỵ Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn nhận 17,5 tỷ.

30/08/2018 15:01

Trang QQ đưa tin nhà sản xuất Vu Chính mới đây đã hé lộ những con số ấn tượng của bom tấn truyền hình đang gây sốt Diên Hi công lược. Theo đó, bộ phim có tổng đầu tư lên tới 300 triệu NDT (hơn 1000 tỷ VNĐ). Đây là một trong những dự án đắt đỏ nhất của truyền hình Hoa ngữ.

Thế nhưng, mức cát-xê dành cho dàn diễn viên ngôi sao trong phim lại chỉ vào khoảng 24 triệu NDT (84 tỷ VNĐ), tương đương 8% tổng đầu tư. Quy tụ dàn diễn viên đông đảo với không ít tên tuổi lớn, vậy mà Diên Hi công lược chỉ có mức tổng cát-xê 24 triệu NDT. Điều đó cho thấy thu nhập của dàn sao bộ phim này thấp hơn nhiều so với các ngôi sao nổi tiếng hiện nay.

Đặc biệt khán giả xôn xao trước thông tin catse cho vai 'Kế Hậu' của Xa Thi Mạn chỉ vỏn vẹn 2 triệu NDT (khoảng 7 tỷ VNĐ). Đây được coi là một số tiền khá thấp so với mặt bằng chung hiện nay. Còn nữ chính Ngô Cẩn Ngôn là diễn viên mới, không danh tiếng, lại nhận caste hơn Xạ Thi Mạn 3 triệu NDT (xấp xỉ 17,5 tỷ VNĐ).

Thực hư tin đồn Xa Thi Mạn ngậm ngùi nhận catse chưa bằng một nửa Ngô Cẩn Ngôn?

Thực hư tin đồn Xa Thi Mạn ngậm ngùi nhận catse chưa bằng một nửa Ngô Cẩn Ngôn?

Đứng trước tin đồn này, nhà sản xuất phim Vu Chính đã lên tiếng bác bỏ. Anh cho biết, mặc dù Xa Thi Mạn chỉ đóng vai nữ phụ nhưng lại chiếm catse cao nhất đoàn và không có chuyện cô bị 'lép vế' về khoản thù lao trước Ngô Cẩn Ngôn. Nhà sản xuất phim này cũng phủ nhận con số caste 5 triệu NDT của Ngô Cẩn Ngôn.

Nhà sản xuất phim Vu Chính

Nhà sản xuất phim Vu Chính

Vu Chính cũng bác tin đồn Xa Thi Mạn chỉ quay Diên Hi công lược trong vòng 15 ngày. Anh cho biết, nữ diễn viên đóng rất chuyên nghiệp nhưng cũng phải mất 74 ngày quay. Còn cả đoàn phim là 120 ngày quay.

Theo HH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều