Sự trùng hợp rùng mình giữa Tuyết Nguyễn và hotgirl vướng tin hẹn hò với đại gia Minh Nhựa: Đều qua đời vì tai nạn, đăng status y hệt nhau!

Trước sự ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ của nữ người mẫu Nguyễn Thị Tuyết và hotgirl A.P., đông đảo người hâm mộ đã để lại bình luận bày tỏ sự tiếc thương vô hạn.

20/01/2022 12:30

Đêm qua, thông tin Top 6 Vietnam's Next Top Model 2011 Nguyễn Thị Tuyết (SN 1993) đột ngột qua đời vì tai nạn ở Phú Quốc khi đang có lịch trình làm việc tại đây đã khiến nhiều người bàng hoàng, xót xa.

Nội dung chú thích ảnh

Sự ra đi đột ngột của nữ người mẫu Nguyễn Thị Tuyết đang khiến làng mốt Việt sốc nặng.

Trên trang cá nhân của nữ người mẫu xấu số, đông đảo bạn bè, người hâm mộ đã vào để lại bình luận gửi lời tiễn biệt, mong chân dài 9X an nghỉ.

Đáng chú ý, khi xem những dòng chia sẻ gần đây của Nguyễn Thị Tuyết trên trang cá nhân, nhiều người không khỏi sững sờ bởi trong một bài đăng, nữ người mẫu đã có dòng trạng thái giống y hệt bài đăng cách đây không lâu của hotgirl Đắk Lắk A.P. (tên thật là N.Q, SN 1995).

Trong bài đăng vào ngày 3/12/2021, Nguyễn Thị Tuyết đã chia sẻ một bức ảnh nhìn xa xăm cùng dòng trạng thái: 'Cây cao bóng mát không ngồi, ra ngồi chỗ nắng trách trời không râm'.

Trong status cuối cùng A.P. chia sẻ lên trang cá nhân trước khi qua đời, cô cũng viết những câu tương tự.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nữ người mẫu Nguyễn Thị Tuyết và hotgirl A.P. đều viết những dòng status giống hệt nhau trước khi mất.

Ngoài ra, nguyên nhân dẫn đến tử vong của Nguyễn Thị Tuyết và hotgirl Đắk Lắk cũng đều do tai nạn.

 

Netizen xôn xao trước sự trùng hợp từ dòng status đến nguyên nhân tử vong của nữ người mẫu Nguyễn Thị Tuyết và hotgirl A.P.

Những sự trùng hợp trên khiến nhiều người không khỏi giật mình. Trước sự ra đi của cả hai khi tuổi đời còn rất trẻ, đông đảo người hâm mộ đã đồng loạt để lại bình luận bày tỏ sự tiếc thương vô hạn.

Cách đây ít ngày, A.P. đã đột ngột qua đời vì tai nạn giao thông ở TP.HCM. Lúc sinh thời, cô còn được biết đến với danh xưng là hot girl Đắk Lắk. 

Vào năm 2015, A.P từng dính nghi vấn tình cảm với đại gia Minh Nhựa. Thời điểm đó, A.P. đang là chủ của loạt shop thời trang nổi tiếng tại Buôn Mê Thuột. 

Nội dung chú thích ảnh

Hotgirl A.P. từng vướng nghi vấn hẹn hò với đại gia Minh Nhựa.

Gần đây, cô đã vào TP.HCM lập nghiệp, kinh doanh online nhưng không may gặp tai nạn và qua đời.

Hiện tang lễ của A.P đã được gia đình tổ chức chu đáo, vẹn toàn.

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều