Suboi lần đầu xuất hiện cùng chồng Pháp gốc Việt: Hai vợ chồng khoe hàm răng độc và lạ

Ông xã Suboi sở hữu phong cách thời trang ấn tượng không kém gì vợ.

06/12/2020 15:23

Trên sân khấu chất phát ngất, tuy nhiên Suboi lại có cuộc sống hôn nhân khá kín tiếng và rất giản dị. Do đó, ít người biết nữ rapper đã có gia đình và hiện đang là bà mẹ bỉm sữa.

Mới đây nhất, Suboi bất ngờ xuất hiện cùng chồng là Dôn Nguyễn, nhà sản xuất âm nhạc người Pháp gốc Việt tại thảm đỏ sự kiện thời trang Vietnam International Fashion Week 2020

Suboi lần đầu xuất hiện cùng chồng Pháp gốc Việt: Hai vợ chồng khoe hàm răng độc và lạ 0

Suboi lần đầu xuất hiện cùng chồng Pháp gốc Việt: Hai vợ chồng khoe hàm răng độc và lạ 1

Đây là lần đầu tiên nữ rapper và chồng công khai đi dự sự kiện cùng nhau sau khi về chung một nhà. Đặc biệt, trên trang cá nhân, nữ rapper còn đăng ảnh tình tứ bên chồng. 

Qua loạt ảnh chia sẻ, dễ dàng nhìn thấy chồng của Suboi sở hữu phong cách thời trang ấn tượng không kém gì vợ. Hơn nữa, ông xã còn giang vòng tay ôm trọn vợ vào lòng đầy tình cảm, Suboi nở nụ cười rạng rỡ và tiện thể khoe luôn răng kim cương 'chanh sả' độc lạ của hai vợ chồng.

Suboi lần đầu xuất hiện cùng chồng Pháp gốc Việt: Hai vợ chồng khoe hàm răng độc và lạ 2

Được biết phụ kiện này có giá rất đắt đỏ và không phải sao Việt nào cũng chịu chơi. Ngoài Suboi, còn có cả Binz cũng chuộng phòng cách đính răng kim cương này.

Suboi và Binz rất thích tạo kiểu độc lạ trên hàm răng.

Suboi và Binz rất thích tạo kiểu độc lạ trên hàm răng.

Suboi từng chia sẻ cô và chồng là những người bạn trong âm nhạc, hợp nhau về tư tưởng và lối sống. Cả hai thường cùng nhau đi chơi, chăm sóc em bé và tận hưởng cuộc sống.

Trước đây, chồng cô thường thích bay nhảy, mỗi nơi chỉ ở vài tháng rồi đi, hay sống 'du mục' theo lời Suboi. 

Gia đình nhỏ đáng yêu của nữ rapper và ông xã.

Gia đình nhỏ đáng yêu của nữ rapper và ông xã.

Trong lần hiếm hoi nhắc về chồng, Suboi bày tỏ: 'Anh giúp tôi sống cởi mở, biết chấp nhận hơn. Cách anh nhìn đời rộng lớn cũng tự nhiên làm tôi muốn sống nhẹ nhàng, tích cực hơn. Chúng tôi chỉ quan tâm làm sao để có hạnh phúc, để hiểu nhau thực sự chứ không phải chỉ trưng bày cho ai coi'.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều