Sức mạnh không thể xem thường: 'Thế lực nhí' Winnie giúp mẹ Nhi bỏ túi hai bức ảnh chạm mốc 1 triệu tương tác

Không hổ danh là tiểu công chúa được người người, nhà nhà chờ đón nhất Vbiz năm nay.

28/10/2020 11:33

Đúng như dự đoán, khi chưa đầy 16 tiếng đăng tải, bức ảnh Đông Nhi – Ông Cao Thắng chụp cùng con gái đầu lòng đã chính thức chạm mốc 1 triệu tương tác cùng lượt bình luận, share khủng khiếp.

Theo đó, đây cũng là động thái đầu tiêng của Đông Nhi trên mạng xã hội sau khi sinh baby vào tối ngày 26/10, cô vô cùng hạnh phúc khi bắt đầu làm mẹ từ hôm nay. Trước đó, Ông Cao Thắng cũng không giấu được sự xúc động khi chính thức lên chức bố và cũng đăng tải một dòng status chào đón thành viên mới.

Bức ảnh thứ hai làm nên kỷ lục 'vô tiền khoáng hậu' cho Đông Nhi

Bức ảnh thứ hai làm nên kỷ lục 'vô tiền khoáng hậu' cho Đông Nhi

Vậy tính đến thời điểm hiện tại của năm 2020, giọng ca 8x đã sở hữu được hai bức ảnh đạt được kỉ lục 1 triệu yêu thích, và hiển nhiên mỗi khoảnh khắc đều có sự xuất hiện tiểu công chúa Winnie bằng cách này hay cách khác. Quả là 'thế lực nhí' được tiên đoán từ đầu, sức hút cùng sự ảnh hưởng của Winnie hoàn toàn không thua kém bà mẹ, lẫn ông bố nổi tiếng của mình.

Bức ảnh từng gây bão với hơn 1 triệu người  like

Bức ảnh từng gây bão với hơn 1 triệu người  like

Bằng chứng là trước đó, ngay từ lúc vẫn còn đang trong bụng mẹ, thiên thần nhà họ Ông đã thành công giúp mẹ Nhi bỏ túi một bức ảnh để đời. Được biết, tấm ảnh chạm ngưỡng 1 triệu tương tác này của nữ ca sĩ chính là bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Đông Nhi khoe bụng bầu cực nhắng nhít ở giữa bãi biển vào tháng 8/2020.

Thời điểm này, tuy gần sát ngày 'vỡ chum', song giọng ca 'Bad boy' vẫn giữ được nét tươi tắn, rạng rỡ đáng ngưỡng mộ. Nữ ca sĩ cùng chồng thực hiện bộ ảnh 'độc - lạ - bá đạo' với xung quanh toàn là cát, chỉ để lộ khuôn mặt tạo dáng nhí nhảnh cùng chiếc bụng bầu rõ to đã khiến độ đáng yêu của bà xã Ông Cao Thắng được tăng lên gấp bội lần.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều