Sỹ Luân: 'Tôi sợ mình vô sinh vì đa số bạn bè xung quanh tôi đều không sinh nở được'

'Nhìn vào xung quanh, tôi cứ nghĩ số phận mình cũng như vậy, không thể có con được' - Sỹ Luân nói.

30/09/2020 15:19

Sỹ Luân: 'Tôi sợ mình vô sinh vì đa số bạn bè xung quanh tôi đều không sinh nở được' 0

Sỹ Luân được biết đến là một trong những ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng của Vpop một thời với nhiều bài hit đình đám. Thời gian gần đây, anh khiến mọi người chú ý khi có con với người vợ kém mình đến 12 tuổi dù chưa làm đám cưới.

Sỹ Luân: 'Tôi sợ mình vô sinh vì đa số bạn bè xung quanh tôi đều không sinh nở được' 1

Tại chương trình Vợ chồng son, Sỹ Luân đã trải lòng về chuyện sinh con của mình. Anh tâm sự:

'Vợ chồng tôi yêu nhau từ năm 2013 tới giờ cũng được 7 năm rồi. Chúng tôi đã đăng kí kết hôn nhưng chưa cưới. Chúng tôi cũng đang cố gắng tổ chức một đám cưới trong năm nay nhưng vì dịch bệnh nên chưa cưới được. Tuy nhiên, trước khi dịch xảy ra, chúng tôi đã sang Thái Lan làm lễ Hằng Thuận.

Chúng tôi cũng đã có một con đầu lòng. Con chúng tôi ra đời trong hoàn cảnh tai nạn. Trước đây tôi và vợ hay đi du lịch, nhưng vì bụng dạ vợ tôi không tốt nên cứ 5 lần đi phải đến 2 lần vào viện vì vấn đề ăn uống.

Lần đó, chúng tôi cũng đi du lịch về, rồi vợ còn chuẩn bị đi Anh du học. Thế rồi cô ấy lại vào viện vì đau bụng nhưng khám xong mới biết có thai. Cô ấy cầm giấy khám về báo cho tôi mà khóc như mưa.

Hôm đó, tôi cũng chỉ nghĩ đưa vợ đi viện nội soi bình thường thôi nhưng bác sĩ bảo cứ siêu âm thử xem có thai không, ai ngờ có thật. Vợ tôi bảo đấy như tin động trời. Cô ấy phải mất một hồi lâu mới tỉnh táo và đưa kết quả cho tôi được.

Sỹ Luân: 'Tôi sợ mình vô sinh vì đa số bạn bè xung quanh tôi đều không sinh nở được' 2

Lúc đó, tôi đang ngồi với mẹ nuôi là trưởng khoa của bệnh viện. Thay vì bất ngờ, mẹ nuôi lại chúc mừng tôi vì không bị vô sinh. Bản thân tôi cũng vui mừng vì đã gần 40 tuổi rồi mới có con. Trước đó, người ta cứ nghĩ tôi vô sinh.

Bản thân tôi cũng sợ mình vô sinh vì đa số bạn bè xung quanh tôi đều không sinh nở được. Nhiều học trò của tôi kết hôn 10 năm trời vẫn không có con.

Một số học trò khác của tôi định cư bên Mỹ, một năm phải về Việt Nam vài lần làm thụ tinh nhân tạo, mất hơn 1 tỷ mới có được em bé.

Nhìn vào xung quanh, tôi cứ nghĩ số phận mình cũng như vậy, không thể có con được nên lúc biết tin vợ có bầu, tôi vui lắm.

Tuy nhiên, lúc đó tôi cũng sốc vì kế hoạch của vợ chồng tôi là 5, 7 năm nữa mới sinh con. Hiện tại, chúng tôi đang bận quá nhiều công việc, lại sống trong trạng thái độc thân, ai ở nhà nấy, xong việc thì về nhà riêng ngủ.

Sỹ Luân: 'Tôi sợ mình vô sinh vì đa số bạn bè xung quanh tôi đều không sinh nở được' 3

Cũng chỉ vì nghĩ rằng số mình sẽ không sinh được con một cách tự nhiên nên tôi mới để thả, không dùng biện pháp tránh thai nào, ai ngờ lại có.

Việc có em bé sẽ khiến vợ chồng tôi phải có trách nhiệm, thay đổi sang một cuộc sống hoàn toàn mới.

Bắt đầu từ lúc phát hiện vợ có thai, chúng tôi đã thay đổi hoàn toàn cách sống'.

Về phía mình, vợ Sỹ Luân chia sẻ thêm về hoàn cảnh lúc biết tin có bầu, cô nói:

'Vì việc mang thai là hoàn toàn bất ngờ nên bố tôi khi biết tin chắc chắn không vui và rất buồn. Bố không đồng ý chuyện chưa kết hôn, chưa làm đám cưới đã có bầu. Tuy nhiên, bây giờ thì bố tôi đã nguôi ngoai và còn quý chồng tôi hơn cả tôi'.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều