#Hoa hậu Việt Nam 2020

Tại sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà không trả lời báo chí trong đêm đăng quang?

'Tôi đã dọn dẹp trang Facebook cá nhân của mình rồi. Tuy nhiên, việc khóa Facebook tôi thấy chưa cần thiết' - hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ.

21/11/2020 20:17

Tối qua (20/11), tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, khán giả đã chứng kiến sự đăng quang vương miện của Đỗ Thị Hà, cô nữ sinh sinh năm 2001, hiện đang theo học ngành Luật kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Giống như rất nhiều hoa hậu trước đây, ngay sau khi đăng quang, Đỗ Thị Hà đã bị cộng đồng mạng kéo vào trang Facebook cá nhân để lục lại những hình ảnh, bài đăng từ xa xưa.

Tại sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà không trả lời báo chí trong đêm đăng quang? 0

Chính điều này đã dẫn tới nhiều ý kiến tiêu cực, trái chiều, bình phẩm về nhan sắc ngày xưa của Đỗ Thị Hà.

Tại buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam mới đây, Đỗ Thị Hà đã lên tiếng về chuyện bị mọi người kéo vào Facebook của mình. Cô nói:

'Tự bản thân tôi không nghĩ mình sẽ vào sâu được đến chung kết hoa hậu và đăng quang nên không để ý tới việc sẽ bị công chúng đào sâu Facebook. Tôi đã dọn dẹp trang Facebook cá nhân của mình rồi. Tuy nhiên, việc khóa Facebook tôi thấy chưa cần thiết

Facebook của tôi chỉ có những hình ảnh ngày xưa. Tôi thấy, những hình ảnh đó là kỉ niệm rất đáng trân trọng trong cuộc đời mình, nên tôi không cần phải xóa chúng đi.

Thực sự, tôi rất bất ngờ khi được kết quả cao như ngày hôm nay, nên không chuẩn bị kĩ càng việc bảo vệ những hình ảnh trên Facebook cá nhân'.

Tại sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà không trả lời báo chí trong đêm đăng quang? 1

Ở một diễn biến khác, bạn gái cầu Đoàn Văn Hậu là Doãn Hải My (giải Người đẹp tài năng) cũng lên tiếng về việc bị cho là kiêu chảnh khi làm ngơ, không trả lời báo chí trong đêm chung kết. Cô nói:

'Nhiều người hỏi tôi vì sao trong đêm chung kết tối qua không trả lời báo chí. Thực ra, lúc đó tôi phải xuống sân khấu để gặp gia đình mình đầu tiên. Tôi rất xúc động vì đã rất lâu rồi không được gặp gia đình và mọi người trong nhà tôi cũng vậy.

Cả gia đình tôi và tôi đều đã khóc. Trong lúc xúc động như vậy, tôi không nghe rõ báo chí hỏi mình cái gì.

Sau đó, tôi quay trở lại sân khấu và có trả lời về cảm xúc của mình sau khi đoạt giải Người đẹp tài năng. Tóm lại, không phải là tôi cố tình làm ngơ hay tỏ ra kiêu chảnh, không thèm trả lời mọi người và vì tôi đang quá xúc động khi được gặp gia đình nên không biết đang được hỏi'.

Khi được hỏi về chuyện tình cảm với Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My đáp trả cứng rắn:

'Tôi không muốn nói về chuyện tình cảm của mình. Đây là cuộc nói chuyện về hoa hậu nên nếu tôi nói về đời tư, chuyện tình cảm sẽ không phù hợp một chút nào. Tôi xin phép không được lên tiếng hay nói gì về chuyện tình cảm cá nhân tôi'.

Theo Tùng Ninh/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều