Tài tử phim 'Chạng vạng' Taylor Lautner đính hôn

Ngày 11/11 vừa qua, tài tử phim 'Chạng vạng' Taylor Lautner đã quỳ gối ngỏ lời cầu hôn người yêu lâu năm Taylor Dome trong khung cảnh lãng mạn.

14/11/2021 16:20

Trên Instagram tối 13/11, Taylor Lautner chia sẻ hình ảnh cầu hôn lãng mạn. Trong phòng khách trải đầy hoa hồng và nến, nam diễn viên 29 tuổi quỳ gối, trao nhẫn trước bạn gái - Taylor Dome.

'Và chỉ vừa diễn ra, tất cả những điều ước của tôi đã trở thành hiện thực. Ngày 11/11/2021', Taylor Lautner viết.

Trên trang cá nhân, Taylor Dome cũng đăng tải những bức ảnh cầu hôn với dòng tâm sự: 'Người bạn tốt tuyệt đối của em, em nóng lòng được dành cả cuộc đời này bên anh'.

Tài tử phim 'Chạng vạng' Taylor Lautner đính hôn 0

Taylor Dome và Taylor Lautner bắt đầu hẹn hò từ năm 2018. Taylor Dome là y tá làm việc ở California, Mỹ.

Taylor Lautner sinh năm 1992. Nam diễn viên nổi tiếng toàn cầu khi đóng vai Người sói trong loạt phim 'Chạng vạng' cùng Kristen Stewart và Robert Pattinson. Từng được kỳ vọng là làn gió mới ở Hollywood nhưng nam diễn viên khó thoát khỏi cái bóng của chính mình. Từ năm 2014-2018, Lautner xuất hiện trong series truyền hình 'Cuckoo'. Năm 2016, anh đóng phim điện ảnh 'Run the Tide' nhưng không tạo được tiếng vang.

Tài tử phim 'Chạng vạng' Taylor Lautner đính hôn 1

Trước khi đính hôn với bạn gái hiện tại, Taylor Lautner đã trải qua tình trường sôi nổi. Anh yêu nhiều bóng hồng nổi tiếng làng giải trí gồm Taylor Swift, Selena Gomez, Lily Collins, Maika Monroe, Marie Avgeropoulos và Billie Lourd.

Theo Khánh Ngọc/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều