#Hoa hậu Việt Nam 2020

Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà chính thức đáp trả tin đồn là họ hàng thân thiết của trưởng BTC Hoa hậu

Khi được hỏi, tân Hoa hậu nói rằng cô không biết ông Lê Xuân Sơn - trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam là đồng hương của mình.

21/11/2020 15:48

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đang là cái tên chiếm trọn spotlight trên mạng xã hội. Đồng nghĩa với việc được nhiều người biết đến hơn, Đỗ Thị Hà cũng đang phải đón nhận những ý kiến trái chiều, thậm chí là tiêu cực xung quanh việc đăng quang của mình.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà. 

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà. 

Một trong số đó, tin đồn cô là cháu của trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam - ông Lê Xuân Sơn đang được netizen quan tâm hơn cả. Bởi nhiều người phát hiện ra Đỗ Thị Hà và ông Lê Xuân Sơn là đồng hương Thanh Hóa, một số người cũng nhận định rằng cô thường được ưu ái có những khuôn hình đẹp, trang phục nổi bật. 

Ông Lê Xuân Sơn - trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Ông Lê Xuân Sơn - trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Chính vì vậy, trong cuộc họp báo đã diễn ra vào sáng nay, tân Hoa hậu đã chính thức giải đáp về những tin đồn này. Trả lời 2Sao.vn, Đỗ Thị Hà lên tiếng phủ nhận: 'Tôi đã nghe một số người nói mình kết bạn với chú Lê Xuân Sơn - trưởng ban tổ chức. Mọi người có thể thấy chú rất dễ thương, thân thiện, ai kết bạn qua mạng xã hội chú cũng đều chấp nhận. Tôi thấy chú cũng là bạn bè trên Facebook với những thí sinh Hoa hậu Việt Nam khác. Đó là một điều bình thường, chứ không có gì là khác biệt. Và cho tới thời điểm này tôi mới biết chú Sơn là người Thanh Hóa'. 

Đỗ Thị Hà phủ nhận tin đồn là họ hàng thân thiết với trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam.

Đỗ Thị Hà phủ nhận tin đồn là họ hàng thân thiết với trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam.

Trước đó, trả lời trước báo chí, ông Lê Xuân Sơn trực tiếp phủ nhận đồn đoán thiên vị, nâng đỡ Đỗ Thị Hà. 'Tất cả các thí sinh đều được đặt vào điều kiện như nhau. Và không thí sinh nào có thể dựa vào quan hệ đồng hương hay bất cứ mối quan hệ nào có thể với trưởng BTC cũng như bất kỳ thành viên nào của BTC, BGK để có thể nhận được ưu ái nào đó từ cuộc thi. Xin lưu ý là cuộc thi còn có một thí sinh người Thanh Hóa khác là Nguyễn Thị Phượng', ông Sơn cho biết.

Cũng trong buổi họp báo sau đêm thi hoa hậu, Đỗ Thị Hà chia sẻ về cảm xúc và dự định sau khi đăng quang: 'Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 cực kỳ danh giá. Em tự nhủ bản thân phải có trách nhiệm, trau dồi kỹ năng để xứng đáng với danh hiệu này. Em cố gắng tham gia hoạt động cộng đồng, đặc biệt là trong bối cảnh Việt Nam chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, mưa lũ. Trách nhiệm của em là kêu gọi, lan tỏa hành động tích cực. Em sẽ tiếp tục việc học vì giáo dục là nền tảng cơ bản để hình thành yếu tố cốt lõi của con người'.

Theo N.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều