Tấn Hoàng: Tháng này được lĩnh tiền từ kênh Youtube, tôi không xài mà gửi hết vào quỹ từ thiện

'Tôi thông báo một tin vui là tháng này vừa lĩnh được tiền từ kênh Youtube. Tôi không tiêu xài mà quyết định gửi hết vào quỹ từ thiện' - Tấn Hoàng nói.

26/07/2021 17:06

Tấn Hoàng: Tháng này được lĩnh tiền từ kênh Youtube, tôi không xài mà gửi hết vào quỹ từ thiện 0

Mới đây, nghệ sĩ Tấn Hoàng đã thông báo một tin vui trên kênh Youtube của mình, đó là đã nhận được tiền từ Youtube nhưng không dùng đến mà quyết định gửi vào quỹ từ thiện chống dịch. Anh nói:

'Nửa đêm rồi, tôi không ngủ được, nhớ khán giả quá nên phải lên nói chuyện chứ không biết phải làm sao được.

Tấn Hoàng: Tháng này được lĩnh tiền từ kênh Youtube, tôi không xài mà gửi hết vào quỹ từ thiện 1

Trước đây chưa có dịch thì mỗi đêm tôi đều đi diễn, đều được gặp khán giả, giờ phải cách ly vì dịch, không gặp được ai nên đành qua kênh Youtube để tâm sự với mọi người.

May mà tôi còn có kênh Youtube này để giao lưu cùng khán giả. Tôi ngồi đọc hết bình luận khen chê chửi bới thế nào cũng đọc, không bình luận nào là không đọc.

Tôi thông báo một tin vui là tháng này vừa lĩnh được tiền từ kênh Youtube. Tôi không tiêu xài mà quyết định gửi hết vào quỹ từ thiện. Tôi gửi vào mỗi tài khoản từ thiện một chút, cũng phải được kha khá tiền rồi'.

Sở dĩ Tấn Hoàng làm vậy vì chính gia đình, vợ con anh cũng đang bị cách ly vì dịch bệnh và phải nhận hỗ trợ từ các mạnh thường quân. Anh chia sẻ:

'Tôi thấy ở Sài Gòn mỗi ngày mấy ngàn ca liền, khủng khiếp quá nên phải góp chút sức mình với mọi người. Cũng may là vẫn có các mạnh thường quân gửi gạo, đồ ăn, rau củ tới để ngay cửa nhà mọi người, tự đem vào nấu ăn, trong đó có nhà tôi.

Nhà tôi cũng bị cách ly vì ngay cạnh nhà là một người F0, vợ và cháu tôi là F1 nên không được bước ra khỏi cửa, cứ phải ở trong nhà chờ người ta mang đồ đến cho mà nấu ăn. Tôi thương quá.

Tấn Hoàng: Tháng này được lĩnh tiền từ kênh Youtube, tôi không xài mà gửi hết vào quỹ từ thiện 2

Chính vì thế nên tôi quyết định dành tất cả tiền từ kênh Youtube tháng này đưa vào quỹ từ thiện hết. Tôi được tiền cũng nhờ khán giả vào xem nên gửi số tiền đó lại cho các gia đình khó khăn. Có ít còn hơn là không có. Bệnh dịch này tôi nằm hoài chứ chẳng tiêu xài gì cả, nên không cần tiền lắm.

Tôi chỉ có một trăn trở là thương cho những người lao động nghèo ở các tỉnh khác lên Sài Gòn bán vé số, mỳ gõ, hủ tiếu… phải thuê phòng trọ và kiếm từng đồng một.

Giờ dịch bệnh họ phải nằm phòng trọ, tiền không có nên không biết phải sống như thế nào. Tôi cũng nghe một số chủ trọ hoãn tiền, giảm tiền, thậm chí còn cho thêm tiền nên mừng quá. Giờ mà đuổi đi thì không biết họ sẽ ở đâu, lấy gì ra mà sống.

Dù khó khăn là vậy nhưng chúng ta đành phải cùng nhau chống dịch thôi chứ chẳng biết làm như thế nào cả'.

Tấn Hoàng: Tháng này được lĩnh tiền từ kênh Youtube, tôi không xài mà gửi hết vào quỹ từ thiện 3

Được biết, Tấn Hoàng cũng đang phải cách ly tới hơn hai tháng ở Bắc Ninh và không về được Sài Gòn, nên rất nhớ nhà. Trong thời gian rảnh rỗi, anh thường lên Youtube nói chuyện cùng khán giả.

Nhiều clip của Tấn Hoàng thu hút khá nhiều lượt xem, nổi bật nhất là loạt clip nhắc nhở Hoài Linh, Trấn Thành, Trịnh Kim Chi làm từ thiện. Nhờ đó, anh có được một nguồn thu nhập từ Youtube.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều