#Ca sĩ Phi Nhung qua đời

Tang lễ Phi Nhung: Việt Hương suy sụp trong vòng tay của Wendy, tiết lộ mình là lý do khiến cố ca sĩ về Mỹ muộn

'Việt Hương cũng đã mang được Phi Nhung qua Mỹ nhưng không toàn vẹn. Đáng lẽ nếu Việt Hương đi cái show đó thì cả 2 đứa sẽ được về Mỹ sớm rồi' - Việt Hương vừa nói, vừa khóc.

13/10/2021 12:12

Theo như cáo phó gia đình đã đưa ra trước đó, tang lễ của cố nghệ sĩ Phi Nhung diễn ra vào ngày 12/10/2021 tại chùa Huệ Quang, Mỹ. 

Lễ cầu siêu và phát tang bắt đầu từ 11 giờ sáng. Sau đó, người thân, bạn bè, khán giả gần xa có thể ghé thăm, thắp nén nhang cho Phi Nhung từ 1 giờ trưa đến 7 giờ 30 tối. Lễ tưởng niệm và đốt nến diễn ra vào 8 giờ tối cùng ngày. 

Đó là thông tin tang lễ được tổ chức tại Mỹ, theo giờ Mỹ. Còn ở Việt Nam, người hâm mộ có thể theo dõi lễ tang từ 5 giờ sáng ngày 13/10/2021. Tang lễ dự kiến kéo dài đến khoảng 10 giờ sáng cùng ngày (theo giờ Việt Nam). 

Tang lễ Phi Nhung: Việt Hương suy sụp trong vòng tay của Wendy, tiết lộ mình là lý do khiến cố ca sĩ về Mỹ muộn 0

Những đồng nghiệp, anh chị em, bạn bè thân thiết với Phi Nhung đều có mặt trong lễ tang của cố ca sĩ. Nghệ sĩ Mạnh Quỳnh, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh, danh ca Giao Linh, Minh Tuyết… đều xuất hiện và gửi những lời chia sẻ cuối cùng đến người đồng nghiệp họ quý mến, tôn trọng.

Ngoài ra, những nghệ sĩ ở Việt Nam cũng gửi video clip để cáo biệt Phi Nhung, cũng như chia buồn với gia đình trước nỗi mất mát, đau xót quá lớn. 

Nghệ sĩ hài Việt Hương - người đích thân đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ - cũng không thể vắng mặt trong chặng đường cuối của giọng ca Bông điên điển.

Tang lễ Phi Nhung: Việt Hương suy sụp trong vòng tay của Wendy, tiết lộ mình là lý do khiến cố ca sĩ về Mỹ muộn 1

Điều khiến nhiều người bất ngờ là Việt Hương lại xuất hiện khá muộn, đến gần cuối buổi lễ cô mới bước vào bên trong nơi lễ tang diễn ra. 

Trên thực tế, Việt Hương đã có mặt từ rất sớm. Cô giải thích vì sao mình lại xuất hiện muộn hơn các anh chị em nghệ sĩ khác: 'Quý vị biết sao giờ Việt Hương mới xuất hiện không, tại ráng gồng đó. Hương nhìn tất cả đồng nghiệp, khán giả yêu mến Phi Nhung, Hương lại khóc'.

Trong vòng tay của Wendy, Việt Hương kể lại hành trình cô cùng con gái Phi Nhung trao đổi bằng tin nhắn trong suốt hơn 1 tháng Phi Nhung mắc Covid-19 và chữa trị ở bệnh viện Chợ Rẫy.

Theo lời Việt Hương, đều đặn mỗi ngày, cô đều gửi tin nhắn cho Wendy để con gái Phi Nhung có thể cập nhật nhanh nhất tình hình của mẹ. Đặc biệt là trước mỗi lần phải đưa ra quyết định quan trọng về việc điều trị cho giọng ca Bông điên điển, Việt Hương đều báo cho Wendy biết. Đợi con gái Phi Nhung đồng ý, cô mới trao đổi lại với các y bác sĩ. 

Tang lễ Phi Nhung: Việt Hương suy sụp trong vòng tay của Wendy, tiết lộ mình là lý do khiến cố ca sĩ về Mỹ muộn 2

'đến ngày hôm nay về tới đây, tay Hương vẫn lạnh khi gặp Wendy như gặp Phi Nhung, Hương mừng lắm. Lúc đó vỡ òa khi trao lại tro cốt cuối cùng của Phi Nhung cũng là cả một hành trình', Việt Hương nghẹn ngào. 

Trong chia sẻ của mình, Việt Hương cũng hé lộ dự định bay về Mỹ hồi tháng 8 vừa qua để tham gia show diễn. Phi Nhung cũng đã đồng ý tham gia chương trình này. 

Việt Hương vừa khóc, vừa chia sẻ trong tang lễ Phi Nhung

Tuy nhiên, sau đó Việt Hương quyết định từ chối nhận show vì không muốn hành trình thiện nguyện ở Việt Nam bị ngắt quãng. Thấy vậy, Phi Nhung cũng ở lại Việt Nam, muốn đợi Việt Hương cùng về Mỹ.

Nào có ai ngờ, sau đó biến cố đến quá nhanh và điều không ai mong muốn nhất cuối cùng đã xảy ra. 

'Không ngờ là Phi Nhung ở lại luôn. Việt Hương cũng đã mang được Phi Nhung qua Mỹ nhưng không toàn vẹn. Đáng lẽ nếu Việt Hương đi cái show đó thì cả 2 đứa sẽ được về Mỹ sớm rồi', Việt Hương vừa nói vừa khóc.

Con gái Phi Nhung lau nước mắt và ôm an ủi Việt Hương.

Con gái Phi Nhung lau nước mắt và ôm an ủi Việt Hương.

Xem thêm:

>> Mạnh Quỳnh nghẹn ngào trong tang lễ bạn thân: 'Ai nói Phi Nhung trục lợi cho mình, xin hãy sám hối, chuộc tội đi'

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều