#Sao nhập ngũ 2020

Tập 4 'Sao Nhập Ngũ 2020': Không tắm chung kể cả khi 'trời sập', Khánh Vân nhận cái nhìn sắc lẹm từ Nam Thư

Trailer tập 4 của 'Sao Nhập Ngũ 2020' cho thấy những xích mích, mâu thuẫn giữa 3 cô gái Khánh Vân, Kỳ Duyên và Nam Thư.

25/12/2020 19:55

Đến hẹn lại lên, sau một tuần, Sao Nhập Ngũ 2020 sẽ trở lại với tập mới nhất. Tập 4 này sẽ có tên 'Cá nhân hay tập thể', hé lộ về những khó khăn, mâu thuẫn đầu tiên giữa 6 cô gái khi sinh hoạt trong cùng một căn phòng.

Tập 4 'Sao Nhập Ngũ 2020': Không tắm chung kể cả khi 'trời sập', Khánh Vân nhận cái nhìn sắc lẹm từ Nam Thư 0Tập 4 'Sao Nhập Ngũ 2020': Không tắm chung kể cả khi 'trời sập', Khánh Vân nhận cái nhìn sắc lẹm từ Nam Thư 1

Tâm điểm của mâu thuẫn lần này là Khánh Vân. Có vẻ như cô nàng và Kỳ Duyên, Nam Thư đã không tìm được tiếng nói chung trong việc tắm chung hay tắm riêng. 

Trong trailer, Kỳ Duyên thẳng thắn hỏi Khánh Vân: 'Trời sập xuống cũng không tắm chung, đúng không?'. Nàng 'Trà Long' của Mắt Biếc không đáp lại lời cô em, chỉ ăn xong chén cơm của mình rồi đi ra ngoài để rửa chén. Tiếp sau đó, khung hình lia đến biểu cảm sắc lẹm của Nam Thư. 

Tập 4 'Sao Nhập Ngũ 2020': Không tắm chung kể cả khi 'trời sập', Khánh Vân nhận cái nhìn sắc lẹm từ Nam Thư 2

Trong những tập trước, Nam Thư tựa như một 'người mẹ' của Khánh Vân vậy, hết lòng quan tâm, chăm sóc cũng như luôn dặn dò, nhắc nhở cô nàng nọ kia. Liệu, trong tập 4, điều đó có thay đổi hay không? Và sau ánh nhìn sắc lẹm đó, Nam Thư sẽ tiếp tục có hành động như thế nào với Khánh Vân? 

Còn nhớ ở cuối tập 4, Khánh Vân vì tắm quá lâu nên đã bị Nam Thư gắt giọng nhắc nhở. Bởi trước đó, 'kiều nữ làng hài' có dặn Khánh Vân rằng nếu bản thân tắm lâu thì nên đi tắm trước. Tuy nhiên, Khánh Vân vẫn kiên nhẫn chờ đợi các chị em đi tắm rồi mình là người vào phòng vệ sinh sau. Điều cô nàng không ngờ đến được chính là, mũi trưởng Long sẽ bất ngờ tập hợp cả mũi lại ngay cả khi mình chưa tắm xong.

Tập 4 'Sao Nhập Ngũ 2020': Không tắm chung kể cả khi 'trời sập', Khánh Vân nhận cái nhìn sắc lẹm từ Nam Thư 3

Liên kết tình tiết cuối tập 3 cũng như một phần mâu thuẫn trong đoạn trò chuyện ở trailer tập 4, có vẻ như nguyên nhân ngọn nguồn của mọi xích mích đã rõ?

Trailer Tập 4 Sao Nhập Ngũ 2020

Đón xem Tập 4 Sao Nhập Ngũ 2020 để biết Khánh Vân, Kỳ Duyên và Nam Thư đã xảy ra chuyện gì, cũng như cách các 'nữ chiến binh' đối mặt, giải quyết mâu thuẫn trong ngày đầu sinh hoạt theo nếp quân đội. Tập 4 phát sóng lúc 12h00 Thứ 7 (26/12/2020) trên Kênh TH QPVN; 8h00 Chủ nhật (27/12/2020) trên Kênh VTV3. Xem lại trên Mocha & Keeng Movies & Youtube lúc 9h00 & 10h00 Chủ nhật hàng tuần.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều