#Sao nhập ngũ 2020

Tập 8 'Sao nhập ngũ 2020': Diệu Nhi 'hú hồn' may mà tim chưa rớt ra ngoài, Kỳ Duyên 'biến thân' thành 'Gấu Béo'

Bình thường Diệu Nhi đã hài lắm rồi, bây giờ thêm lớp bùn 'xanh lét' lên mặt thì hiệu ứng gây cười như nhân lên gấp đôi!

22/01/2021 17:46

Đi được hơn một nửa chặng đường, Sao nhập ngũ 2020 để lại nhiều kỷ niệm và dấu ấn đáng nhớ với người hâm mộ. Càng về sau, các nhiệm vụ được tăng độ khó dần, nhưng không hề khiến các chiến sĩ 'lùi bước' bởi giờ ai cũng đã quen với môi trường quân đội nghiêm túc, kỷ luật và nề nếp.

Trailer tập 8 hé lộ khá nhiều khoảnh khắc hứa hẹn sẽ khiến khán giả phải 'ngóng cổ' đợi 'full tập' ra lò.

Lần này, Mũi trưởng Việt Long đưa các chiến sĩ vào sâu trong rừng. Anh lạnh giọng cảnh báo: 'Các nội dung chúng tôi huấn luyện các đồng chí ở đây sẽ phục vụ cho việc chiến đấu. Cho nên yêu cầu mọi động tác, các đồng chí phải thực hiện chính xác. Các đồng chí phải hình dung rằng phía trước là quân thù, bên mình là đồng đội. Chỉ cần một hành động sai của các đồng chí, sẽ phải trả giá bằng xương máu của đồng đội'.

Tập 8 'Sao nhập ngũ 2020': Diệu Nhi 'hú hồn', Kỳ Duyên 'biến thân' thành 'Gấu Béo' 0

Và lần đầu tiên trong chương trình, tiếng súng đã vang lên, khiến ai nấy đều giật mình thảng thốt. Tiếng súng vang lên không báo hiệu trước, khiến 'con nhà lính' như Hậu Hoàng hay can đảm như Khánh Vân cũng giật mình, còn Diệu Nhi thì có biểu hiện như thể 'hú hồn may quá tim chưa rớt ra ngoài'.

Tập 8 'Sao nhập ngũ 2020': Diệu Nhi 'hú hồn', Kỳ Duyên 'biến thân' thành 'Gấu Béo' 1Tập 8 'Sao nhập ngũ 2020': Diệu Nhi 'hú hồn', Kỳ Duyên 'biến thân' thành 'Gấu Béo' 2

Người thì mặt xanh xanh do trát bùn lên, người 'đen như cục than', có thể đoán được đây là tiểu đội vừa học bài học ngụy trang.

Người thì mặt xanh xanh do trát bùn lên, người 'đen như cục than', có thể đoán được đây là tiểu đội vừa học bài học ngụy trang.

Tiếp theo đó, nàng hậu xinh đẹp Kỳ Duyên nay đã được trải nghiệm kỹ năng 'lăn lê bò trườn' của mình, nhưng ở mức độ nghiêm túc 'cao độ'. Có một điều thú vị là mỗi khi bước vào nhiệm vụ, Kỳ Duyên đều có trạng thái cực kỳ nghiêm túc và gan dạ, dũng cảm.

Tập 8 'Sao nhập ngũ 2020': Diệu Nhi 'hú hồn', Kỳ Duyên 'biến thân' thành 'Gấu Béo' 4

Còn nhớ trong tập 7 Sao nhập ngũ 2020, chỉ tiếng nước chảy 'hơi lạ' thôi cũng khiến cô nàng 'hoang mang style' quá sức, níu kéo đồng chí Thơm không ngừng. Kỳ Duyên còn chia sẻ rằng mình bị sợ bóng tối, sợ cảm giác vô định. Nhưng tới khi chỉ còn một mình lại vô tình gặp phải một tên lạ mặt, Kỳ Duyên dường như quên hết những nỗi sợ đó.

'Thỏ con' lập tức biến thành 'Gấu Béo', mặc kệ tên lạ mặt này có nói gì vẫn 'cứng' hết nấc. Đến khi thấy tên này không đọc được mật khẩu và vẫn cố chấp muốn 'chuồn' qua khu vực mình trực, Kỳ Duyên lập tức 'đốn hạ' hắn bằng những thế võ vừa học được.

Nói nhiều cũng bằng thừa, chi bằng 'thượng cẳng tay hạ cẳng chân' cho nhanh.

Nói nhiều cũng bằng thừa, chi bằng 'thượng cẳng tay hạ cẳng chân' cho nhanh.

Và trong tập 8 này cũng sẽ cho khán giả sự 'đấu tranh' của Nam Thư trong việc lựa chọn 'ra về' hay 'ở lại', bởi chấn thương vẫn cứ dai dẳng khiến cô khó mà làm tốt các nhiệm vụ kế tiếp. Tập 8 Sao nhập ngũ 2020 sẽ chính thức phát sóng vào thứ 7 (23/01) trên kênh QPVN, Chủ Nhật (24/01) trên kênh VTV3 và KeengMovies, Mocha, Youtube.

Trailer tập 8 Sao nhập ngũ 2020

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều