Đội Hoàng Thùy năm lần bảy lượt 'kiện cáo', Hương Ly bức xúc 'nhà các chị có làm luật sư không mà kiện nhiều thế?'

Suốt nhiều lần trong chương trình 'Vietnam Why Not', Hoàng Thùy cùng team Quai Thao liên tục đòi đổi luật chơi, khiến những đội còn lại bức xúc ra mặt.

17/01/2021 12:33

Điểm đến tiếp theo của Vietnam Why Not chính là thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Tập 8 với chủ đề 'Việt Nam Biển Đảo' chứng kiến những màn cạnh tranh quyết liệt giữa ba đội chơi khi hành trình Vietnam Why Not đang dần đi đến những chặng cuối.

Sự xuất hiện của Á hậu Hoàng Thuỳ - Top 20 Miss Universe 2019 đã giúp Quai Thao giành lấy vị trí dẫn đầu, Khăn Rằn giữ tốt phong độ, đồng hạng với Quai Thao.

Nón Lá thua cuộc với khoảng cách điểm cách biệt khá xa mặc dù Mâu Thuỷ trở lại hành trình. Tập 8 kịch tính bởi màn chạm trán từ 9 người đẹp đình đám, những khoảnh khắc so kè sắc đẹp và kỹ năng bất phân thắng bại của những người mẫu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, những màn chặt chém, tranh cãi liên hồi và thái độ 'không phục' chiến thắng đội chơi đều là những yếu tố vô cùng hấp dẫn diễn ra tại chặng đua về đích ngay thành phố biển Nha Trang.

Đội Hoàng Thùy năm lần bảy lượt 'kiện cáo', Hương Ly bức xúc 'nhà các chị có làm luật sư không mà kiện nhiều thế?' 0

Trong thử thách Đấu, 9 người chơi chuẩn bị cho một cuộc chiến giáp lá cà. Mỗi đội xuất phát từ một góc khác nhau của nhà phao, người chơi phải cố gắng làm cho người chơi đội khác rơi xuống nước. Mỗi người chơi có 02 mạng. Đội chơi đầu tiên có cả ba thành viên mất hết mạng sẽ nhận 08 điểm. Đội còn thành viên trụ lại trên nhà phao cuối cùng sẽ ghi 10 điểm.

Mở đầu, các người đẹp còn dè chừng nhau nên không ai nhiệt tình tấn công đối thủ, cứ cố thủ một chỗ sợ rơi xuống nước. BTC phải yêu cầu các thí sinh tập trung lại một tấm phao để chơi.

Đội Hoàng Thùy năm lần bảy lượt 'kiện cáo', Hương Ly bức xúc 'nhà các chị có làm luật sư không mà kiện nhiều thế?' 1

Nhận thấy Nón Lá và Khăn Rằn liên minh 'hiệp hội chơi dơ' với nhau, Ngọc Châu liền phản đối: 'Không chơi vậy, em không chơi vậy! Bây giờ hai đội liên minh với nhau, 6 chấp 3 là phải thua rồi', cô lớn tiếng 'Chơi không đẹp, như vậy là không fair'.

Đội Hoàng Thùy năm lần bảy lượt 'kiện cáo', Hương Ly bức xúc 'nhà các chị có làm luật sư không mà kiện nhiều thế?' 2

Trước phản ứng gay gắt của Ngọc Châu, Hương Ly phân trần 'Nón Lá liên kết Khăn Rằn là không phạm luật, luật đâu có cấm liên kết với nhau đâu, vậy thì tại sao phải kiện cáo?'. Dù bất bình trước hành vi kiện cáo của Quai Thao, Hương Ly vẫn giữ bình tĩnh, chơi đúng luật và tôn trọng quy định của ban tổ chức.

Sau đó ba đội đồng ý chơi công bằng, không liên minh với nhau nữa, tạo thành một thế trận hỗn độn dồn ép nhau trên mặt phao. Hương Ly biết Ngọc Diễm có học võ vovinam nên nhanh tay chụp lấy chân cho Ngọc Diễm khỏi đá vì đã được trải nghiệm cảm giác bị Ngọc Diễm đạp trong tập 2. Ngọc Châu cũng dùng chân đạp vào người Khánh Vân, cô cho biết 'Những cái phản xạ này nó sẽ vô thức, hình thành những cái tấn công mà mình không kiểm soát được' nhưng một hồi sau Ngọc Châu là người trực tiếp lên tiếng 'Mọi người nghĩ ra luật chơi khác đi!' vì bị các người đẹp khác kìm quá chặt.

Đội Hoàng Thùy năm lần bảy lượt 'kiện cáo', Hương Ly bức xúc 'nhà các chị có làm luật sư không mà kiện nhiều thế?' 3

Võ Hoàng Yến bức xúc 'Bạn bị đạp, tôi cũng bị đạp. Tuy nhiên sự dằn co đó luôn đến từ Quai Thao'. Hương Ly không kìm được cảm xúc nữa, bực mình vì Quai Thao liên tục ý kiến: 'Khăn Rằn và Nón Lá không có ý kiến gì về luật chơi vì mọi người thoải mái với trò chơi này, nhưng Quai Thao lại ý kiến quá nhiều. Thuỳ ngã xuống nước cũng kiện cáo, không biết nhà mấy chị có làm luật sư không mà kiện cáo nhiều thế, kiện cáo từ đầu tập đến cuối tập luôn'.

Đội Hoàng Thùy năm lần bảy lượt 'kiện cáo', Hương Ly bức xúc 'nhà các chị có làm luật sư không mà kiện nhiều thế?' 4Đội Hoàng Thùy năm lần bảy lượt 'kiện cáo', Hương Ly bức xúc 'nhà các chị có làm luật sư không mà kiện nhiều thế?' 5

BTC phát loa yêu cầu các người đẹp không được dùng chân đạp. Ngọc Châu vừa nghe liền nói ngay 'Rồi dùng tay biết chừng nào thắng?'. Kết quả, BTC phải yêu cầu các người đẹp đứng đấu với nhau và không được ngồi. Nếu ngồi xuống không được quá 5 giây.

Đội Hoàng Thùy năm lần bảy lượt 'kiện cáo', Hương Ly bức xúc 'nhà các chị có làm luật sư không mà kiện nhiều thế?' 6

Mâu Thuỷ một mình xô ngã Quai Thao, cả bốn đều bị trừ một mạng. Ngọc Châu không đồng ý, lột áo phao ra nói 'không chơi nữa'. Ngọc Diễm bênh vực đồng đội 'Khi cảm xúc ào đến thì không có chuyện đúng sai ở đây'. Lần đầu tiên trong hành trình Vietnam Why Not, Ngọc Châu nổi nóng và không giữ được bình tĩnh.

Đội Hoàng Thùy năm lần bảy lượt 'kiện cáo', Hương Ly bức xúc 'nhà các chị có làm luật sư không mà kiện nhiều thế?' 7Đội Hoàng Thùy năm lần bảy lượt 'kiện cáo', Hương Ly bức xúc 'nhà các chị có làm luật sư không mà kiện nhiều thế?' 8

Thấy tình thế căng thẳng, BTC buộc phải thay đổi luật chơi theo hình thức đối đầu, mỗi lượt gồm 3 thành viên của từng đội. Lượt 1, Hoàng My rớt xuống nước trước, Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ đấu nhau cực căng không ai nhường ai. Hương Ly gợi ý nên đấu trực tiếp, thành viên ngã chạm mặt phao trước sẽ bị loại.

Trong lúc đấu nhau, Mâu Thuỷ sơ ý đạp vào bụng Võ Hoàng Yến, làm Võ Hoàng Yến ôm bụng la lên 'Trâu bò húc nhau ruồi muỗi chết, đau quá'. Sau hồi vật vã, Hoàng Thuỳ thắng. Nói về chiến thắng này, Hương Ly nhận định 'Chỉ là ăn may thôi ạ, đấu bằng sức thật, chị Thuỳ không có cửa với Mâu Thuỷ'. Mâu Thuỷ cảm thấy luật chơi được thay đổi theo chiều hướng càng đổi thì Nón Lá càng thua.

Đội Hoàng Thùy năm lần bảy lượt 'kiện cáo', Hương Ly bức xúc 'nhà các chị có làm luật sư không mà kiện nhiều thế?' 9

Ở lượt 2, Ngọc Diễm thắng Khánh Vân, Kim Duyên, còn lượt 3, Võ Hoàng Yến thắng Hương Ly, Ngọc Châu. Chung cuộc, Quai Thao nhận được 10 điểm, Khăn Rằn 9 điểm, Nón Lá 8 điểm.

Mâu Thuỷ cho rằng Quai Thao nên tự sản xuất chương trình để có được luật chơi như mong muốn. Hương Ly liên tục ủng hộ Mâu Thuỷ, cho rằng chiến thắng của Quai Thao là nhờ chơi theo 'luật trời đánh'.

Võ Hoàng Yến cho biết Quai Thao chiến thắng mà 6 người đẹp còn lại ai cũng ý kiến thì nên xem lại chiến thắng có xứng đáng hay không. Riêng Quai Thao ăn mừng chiến thắng của đội, đặc biệt là Hoàng Thuỳ vì đã thắng được Mâu Thuỷ. Ngọc Châu sau nhiều lần 'ăn vạ' đòi đổi luật chơi, cũng góp phần mang về chiến thắng cho Quai Thao. Khép lại thử thách đấu với nhiều kịch tính nghẹt thở, tinh thần nghiêm túc, lăn xả và cạnh tranh hết mình của các ngừoi đẹp để giành chiến thắng mới là điều đáng nể hơn so với kết quả điểm số.

Đội Hoàng Thùy năm lần bảy lượt 'kiện cáo', Hương Ly bức xúc 'nhà các chị có làm luật sư không mà kiện nhiều thế?' 10

Hành trình Vietnam Why Not chỉ còn 2 điểm đến sẽ kết thúc, các đội đang cố gắng hết sức để thay đổi điểm số. Ngọc Châu sau hơn nửa hành trình luôn là thành viên dĩ hòa vi quý, cuối cùng cũng bộc lộ cảm xúc thật, sẵn sàng 'kiện' ban tổ chức vì không đồng ý luật chơi. Ngọc Diễm vẫn là thành viên cân bằng của Quai Thao, hết mực bảo vệ đồng đội và dùng lý lẽ để đòi lại 'công bằng' cho đội mình.

Đội Hoàng Thùy năm lần bảy lượt 'kiện cáo', Hương Ly bức xúc 'nhà các chị có làm luật sư không mà kiện nhiều thế?' 11

Võ Hoàng Yến xứng danh chị cả  của chương trình, chơi hết mình nhắm mục tiêu chiến thắng, lăn xả đầy nhiệt huyết, tôn trọng đội chơi và luật chơi. Cặp đôi 'oan gia' Mâu Thuỷ - Hương Ly từng được dự đoán sẽ 'không đội trời chung', càng ngày càng gắn kết với nhau hơn, ăn ý trong từng thử thách và đứng cùng 'chiến tuyến', sẵn sàng hỗ trợ và 'song kiếm hợp bích' trong cuộc chiến với các đội khác.

Đội Hoàng Thùy năm lần bảy lượt 'kiện cáo', Hương Ly bức xúc 'nhà các chị có làm luật sư không mà kiện nhiều thế?' 12

Mâu Thuỷ nổi trội về thể lực, một mình cân cả Quai Thao, còn Hương Ly là cô nàng thông minh, khéo léo trong chiêu trò, bằng mọi cách vượt thử thách nhưng vẫn đảm bảo chơi đúng luật. Ở tập sau, Diệu Ngọc – Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ là người thay thế Tường Linh trong đội hình Quai Thao, hứa hẹn tiếp tục giúp Quai Thao duy trì vị trí dẫn đầu?

Tập 09 sẽ lên sóng vào lúc 21h55, thứ Bảy ngày 23/01/2021 trên kênh VTV9.

Theo H.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều