Tất tần tật những điều cần biết về bạn trai mới của Kendall Jenner

Nàng mẫu nhà Jenner đang hẹn hò ngôi sao bóng rổ Ben Simmons, chàng trai này là ai?

31/05/2018 16:33

Theo thông tin mới nhất, Kendall Jenner đã tìm thấy tình yêu của đời mình: cầu thủ bóng rổ NBA Ben Simmons. Cặp đôi gặp và quen nhau qua vài người bạn chung tại New York, Los Angeles và hiện đang có mối quan hệ 'trên mức tình bạn'. Cùng tìm hiểu về chàng trai này nhé!

Tất tần tật những điều cần biết về bạn trai mới của Kendall Jenner 0 

1. Là ngôi sao bóng rổ chuyên nghiệp hiện đang chơi cho đội Philadelphia 76ers. Ben Simmons năm nay 21 tuổi, thua Kendall 1 tuổi. 'Kendall nghĩ Ben là một người hài hước và muốn ở bên anh ấy' - nguồn tin của E! News cho biết. 

Tất tần tật những điều cần biết về bạn trai mới của Kendall Jenner 1 

2. Ben Simmons gặp gỡ Kendall Jenner qua bạn chung và nhanh chóng 'bắt sóng'. Cả hai đã đi chơi, ăn tối một vài lần khi Ben dành thời gian ở Los Angeles. Chàng cầu thủ bóng rổ thậm chí còn đến chơi nhà của Kendall tại đây. Bên cạnh đó, trước khi đến với Ben, Kendall được cho là vẫn thi thoảng trò chuyện với tình cũ Blake Griffin. 

Tất tần tật những điều cần biết về bạn trai mới của Kendall Jenner 2 

3. Ben Simmons trước đây từng hẹn hò nữ ca sĩ da màu Tinashe từ tháng 3. Em trai của Tinashe đã tố cáo Ben phản bội chị gái mình để đến với siêu mẫu Kendall Jenner. 'Chưa từng gặp anh trong cuộc đời tôi nhưng chỉ biết vài ngày sau khi 'đá' chị tôi, anh đã làm việc này. Anh đã phản bội chị để đến với một thành viên nhà Jenner' - cậu em của Tinashe cho hay. 

Tất tần tật những điều cần biết về bạn trai mới của Kendall Jenner 3 

4. 'Body' cực chuẩn. Phải rồi! Là một ngôi sao bóng rổ, Ben Simmons có chiều cao đáng nể là 2,08m. Có thế anh mới tương xứng với Kendall Jenner (cao 1,79m) chứ. Ngoài ra, thân hình 6 múi của Ben cũng khiến chị em ngưỡng mộ.

Tất tần tật những điều cần biết về bạn trai mới của Kendall Jenner 4 

5. Sinh ra và lớn lên tại Melbourne, Úc,  Ben Simmons mang trong mình dòng máu Úc - Mỹ. Bố anh cũng là một cầu thủ bóng rổ người Mỹ gốc Phi. Năm 2013, Ben chuyển tới Mỹ để học trung học và theo đuổi sự nghiệp. 

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều