Tay cầm vé hạng thương gia, Trúc Nhân bị cơ trưởng nạt nộ vì 'dám đi cửa VIP'

Chia sẻ của Trúc Nhân khiến nhiều người phẫn nộ vì thái độ khinh thường hành khách của cơ trưởng một hãng bay.

11/04/2021 14:28

Gần đây, Trúc Nhân thường xuyên gặp phải những tình huống éo le. Cách đây 3 ngày, nam ca sĩ từng chia sẻ câu chuyện oái oăm khi quản lý của mình nhận được cuộc gọi chỉ để hỏi số của Hari Won. Cách đây vài giờ, giọng ca Sáng mắt chưa lại tiếp tục có thêm một trải nghiệm khó hiểu tại sân bay. 

Trúc Nhân

Trúc Nhân

Cụ thể, Trúc Nhân cho biết, khi anh đang đi vào cửa soát vé thì bất ngờ bị cơ trưởng của một hãng bay quát lớn, bắt tránh đường với giọng khinh bỉ: 'Tránh qua một bên cho V.I.P đi, có vé hạng thương gia hay thẻ VIP không mà đòi đi cổng này?'. 

Theo chia sẻ, lời nói của cơ trưởng không chỉ khiến Trúc Nhân giật mình mà đến cả bảo vệ an ninh tại đó cũng 'mắt tròn xoe nhìn chăm chăm chú nhân viên máy bay đang hành xử với hành khách mà mấy ảnh biết hạng vé và hạng thẻ là gì'.

Nam ca sĩ tiết lộ, bản thân đã đưa thẻ cho cơ trưởng xem ngay trước mắt mọi người, hỏi 'chú làm cái gì dữ vậy', đồng thời 'ngoa ngoắt' cho hay: 'Khúc đó con mà là chú con dùng chữ 'NHỤT' (nhục) chứ chữ QUÊ không có đủ. Con đang tưởng tượng bà con không có điều kiện bay vé hạng thương gia hoặc ko có thẻ V.I.P mà lỡ đi qua lộn cổng hay tình cờ ngáng đường chú chắc chú còn khinh miệt và dè bỉu dữ lắm.

Con thầm khen bản thân sáng nay vì đã không cho chiếc miệng xinh của mình hoạt động hết công suất, chú đáng tuổi ba con, nói dữ quá thì hỗn, nói nhẹ quá thì không có đã, mà thua đủ với chú thì con không muốn, tại chú thua á! Con thề!'.

Nguyên văn dòng chia sẻ của Trúc Nhân

Nguyên văn dòng chia sẻ của Trúc Nhân

Dưới phần bình luận của bài đăng, nhiều người tỏ ra bức xúc thay cho Trúc Nhân khi gặp phải nhân viên máy bay không chuyên nghiệp này. Thậm chí, ca sĩ Vũ Hà còn cho biết nếu gặp phải trường hợp này, anh sẽ cho ra đời một clip triệu view liền. 

Nhiều nghệ sĩ lên tiếng bức xúc thay Trúc Nhân

Nhiều nghệ sĩ lên tiếng bức xúc thay Trúc Nhân

Đây hẳn là vẻ mặt 'khó thở' của hầu hết mọi người khi đọc được bài post của Trúc Nhân về cách hành xử kém sang của cơ trưởng máy bay

Đây hẳn là vẻ mặt 'khó thở' của hầu hết mọi người khi đọc được bài post của Trúc Nhân về cách hành xử kém sang của cơ trưởng máy bay
Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều