#Miss World 2018

‘Thả dáng’ tại hậu trường Miss World 2018, Tiểu Vy nhận nhiều lời khen của khán giả quốc tế

Ngày đầu tiên đến với Miss World 2018, hoa hậu Tiểu Vy đã thể hiện tốt phần thi của mình với điệu múa Chầu Văn mang đậm nét văn hóa dân tộc.

12/11/2018 20:34

Hoa hậu Tiểu Vy hiện đang là đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2018 diễn ra tại Trung Quốc. Sáng nay Tiểu Vy vừa hoàn thành phần thi đầu tiên Dance of the world với điệu múa Chầu Văn mang tên Cô Đôi thượng ngàn.

Hình ảnh mới nhất của nàng hậu vừa được cập nhật trên fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2018. ‘Thả dáng' trong hậu trường Tiểu Vy luôn nở nụ cười tươi rạng rỡ, khoe eo thon trong chiếc váy body màu nude quyến rũ.

‘Thả dáng’ tại hậu trường Miss World 2018, Tiểu Vy nhận nhiều lời khen của khán giả quốc tế 0

Hoa hậu Tiểu Vy thả dáng trong hậu trường Miss World 2018

Hoa hậu Tiểu Vy thả dáng trong hậu trường Miss World 2018

Dù từng gặp phải nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc trong đêm đăng quang tuy nhiên người đẹp sinh năm 2000 ngày càng chứng tỏ được nét đẹp trong trẻo, độc lạ của mình phù hợp tiêu chí của Hoa hậu Thế giới. Xuất hiện trong ngày đầu của cuộc thi Tiểu Vy nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả quốc tế, có người nhận xét rằng cô có nét đẹp giống với ‘nữ thần sắc đẹp' Valerie Abou Chacra.

Tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế năm nay đại diện Việt Nam được đánh giá là thí sinh nặng ký khi từng được chuyên trang sắc đẹp Global Beauty bình chọp lọt Top 15 Miss World 2018. Khán giả nước nhà dành nhiều hy vọng cho nàng hậu sẽ ‘làm nên chuyện' trong cuộc thi năm nay.

Theo Lan Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều