Thảm đỏ đêm hội Weibo: Angelababy - Triệu Lệ Dĩnh rủ nhau mặc đồ 'dừ', nhưng Triệu Lộ Tư mới là thảm họa

Nếu như bình thường các mỹ nhân đua nhau 'đọ' váy áo lộng lẫy thì tại sự kiện Tầm nhìn Weibo tối nay (29/11), 'mỏi mắt' mới tìm được vài người đẹp thật sự mặc ổn.

29/11/2022 18:05

google_Tiin.vn

Một trong những sự kiện được chờ đợi nhất trong dịp cuối tháng 11 này là sự kiện Tầm nhìn Weibo, hội tụ nhiều ngôi sao đình đám như Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy, Trần Phi Vũ, Kim Thần, Triệu Lộ Tư, Quan Hiểu Đồng...

Trước thời điểm thảm đỏ sự kiện chính thức 'mở cửa', các ngôi sao đã 'rần rần' chia sẻ hình ảnh đầu tiên, hé lộ tạo hình của mình khi tham dự sự kiện này. Tuy nhiên, người hâm mộ không che giấu được sự thất vọng khi chứng kiến hình ảnh thật sự của những tạo hình lung linh, lộng lẫy mà các sao 'nhá hàng' trước đó.

Không biết có phải vì muốn quảng bá cho phim Gió thổi bán hạ vừa lên sóng hay không mà Triệu Lệ Dĩnh lại chọn một tạo hình có phần tương đồng cao với nhân vật mình thể hiện trong phim. Rất tiếc cho nữ diễn viên là trong phim 'hợp vai' bao nhiêu thì bên ngoài, tạo hình này đã cộng thêm một lượng tuổi khá lớn cho Triệu Lệ Dĩnh, khiến cô 'dừ' đi trông thấy.

Nội dung chú thích ảnh

Trạng thái làn da 'một trời một vực' giữa ảnh thật và ảnh đã qua chỉnh sửa của Triệu Lệ Dĩnh.

Nội dung chú thích ảnh

Sau chuỗi ngày liên tục mặc đẹp, đây có lẽ là lần hiếm hoi Triệu Lệ Dĩnh đón nhận nhiều lời chê bai đến thế.

Angelababy bình thường vẫn được khen ngợi là 'nữ thần thảm đỏ' nhưng tại sự kiện này cũng 'thảm' không kém. Chiếc váy cô chọn đã không được đẹp mà lại còn chẳng giúp cô khoe được ưu thế sắc vóc gì.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hiếm hoi mới thay đổi phong cách nhưng Angelababy lại gây thất vọng tràn trề.

Nhưng 'thảm họa' nhất phải gọi tên Triệu Lộ Tư. Trước khi sự kiện diễn ra, cô nàng đã khiến nhiều người xuýt xoa trong tạo hình với váy tay rời bồng bềnh, thanh lịch bao nhiêu thì tạo hình khi xuất hiện trên thảm đỏ lại gây thất vọng bấy nhiêu.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Có lẽ từ bây giờ, Triệu Lộ Tư nên 'né' những kiểu váy trễ vai kiểu ôm sát thế này thì hơn.

Trang phục với thiết kế trễ vai hoàn toàn làm lộ bờ vai không đẹp chuẩn của ngôi sao sinh năm 1998. Ngoài ra họa tiết hoa hồng lớn với màu sắc lẫn chi tiết đều lỗi thời khiến Triệu Lộ Tư 'chìm nghỉm' giữa dàn mỹ nhân.

Nội dung chú thích ảnh

Cùng là trễ vai, nhưng trang phục trong bộ ảnh tạo hình trước đó của cô nàng lại được khen ngợi hơn nhiều.

Nội dung chú thích ảnh

Không biết Kim Thần có hối hận khi chọn thiết kế váy màu hồng tím này hay không, bởi lên ảnh thì đẹp đấy nhưng ngoài đời thật lại khiến cô nàng bị lộ khuyết điểm lưng dài, chân ngắn.

Nội dung chú thích ảnh

Trương Thiên Ái có lẽ là mỹ nhân có tạo hình ổn nhất tại sự kiện hôm nay. Tuy nhiên, để nói là xuất sắc, kinh diễm thì vẫn chưa 'tới'.

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi liên tục bị chê bai, Quan Hiểu Đồng đã có sự cải thiện đáng kể khi chọn váy áo dự sự kiện. Nhưng cũng như Trương Thiên Ái, tạo hình của bạn gái Lộc Hàm an toàn chứ không thật sự giúp cô nổi bật.

Nội dung chú thích ảnh

Tiếp tục là một thiết kế chỉ đẹp khi lên ảnh.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mao Hiểu Đồng, Trần Phi Vũ, Tiêu Chiến, Ngô Cẩn Ngôn...

Theo Genevieve/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều