Độc quyền: Thắng tập 1 Running Man, Liên Bỉnh Phát nói gì về 3 thành viên mới: Trường Giang, Thuý Ngân và Jack?

Liên Bỉnh Phát đã có những chia sẻ cảm xúc sau khi thắng tập 1 cũng như nhận xét về 3 thành viên mới của mùa 2: Trường Giang, Thuý Ngân và Jack.

20/09/2021 16:13

Sau khi tập 1 Running Man lên sóng vào tối qua (19/9), trên mạng xã hội đã 'nổ ra' nhiều luồng ý kiến trái chiều, bên cạnh những lời khen thì không ít dân mạng cho rằng nội dung khá nhẹ nhàng, thậm chí có phần 'nhạt', tương tác giữa thành viên cũ - mới cũng chưa được tự nhiên. Đặc biệt, sự xuất hiện của Jack sau khi vừa trải qua scandal tình ái cũng ít nhiều ảnh hưởng đến chương trình. Tuy nhiên, đây mới chỉ là tập 1, vẫn còn 1 chặng đường dài phía trước nên nhiều khán giả tin tưởng rằng, sau những góp ý, BTC cũng như dàn diễn viên sẽ có nhiều thay đổi để chương trình hấp dẫn hơn nữa.

Dàn cast Running Man trong tập 1

Dàn cast Running Man trong tập 1

Đặc biệt, người thường xuyên thua cuộc trong các trò chơi ở mùa 1 - Liên Bỉnh Phát đã thể hiện sự xuất sắc của mình trong các thử thách, có lúc còn 'gánh team', thậm chí bất ngờ giành chiến thắng tại vòng xé bảng tên. 'Mầm non giải trí' của showbiz Việt đã cho khán giả thấy được sức mạnh và tốc độ 'không phải dạng vừa' của mình. Trong vòng xé bảng tên, nam diễn viên Song Lang đã lấy được bảng tên của Jack, Trương Thế Vinh và cuối cùng là Thúy Ngân để trở thành người chiến thắng đầu tiên trong chương trình ở mùa 2.

Liên Bỉnh Phát xuất sắc giành chiến thắng ở vòng xé bảng tên

Liên Bỉnh Phát xuất sắc giành chiến thắng ở vòng xé bảng tên

Nói về cảm xúc sau khi chiến thắng ở tập 1 với Tiin.vn, Liên Bỉnh Phát cho biết: 'Thực sự là vỡ oà, vì chiến thắng cá nhân đối với Phát là một điều xa xỉ ở mùa 1'.

Bên cạnh đó, trước câu hỏi 'Hãy nhận xét về những thành viên mới của Running Man gồm: Trường Giang, Thuý Ngân và Jack', nam diễn viên chia sẻ: 'Anh Giang thì đúng là người anh cả, lo luôn cho em út. Xét về thể lực thì chưa phải là thế mạnh, nhưng về chiến lược, sự mưu mô thì anh Giang là một thành viên rất nguy hiểm. Phát ấn tượng với Jack ở sự nhanh nhẹn, cậu ấy phi như bay, đến nỗi thấy tội anh camera nào phải đi theo Jack (cười). Còn Thuý Ngân thì mặc dù đã biết trước đó là sẽ không 'bánh bèo' đâu, nhưng vẫn rất ấn tượng vì khoẻ quá trời khoẻ'.

Độc quyền: Liên Bỉnh Phát nói gì về 3 thành viên mới: Trường Giang, Thuý Ngân và Jack? 2

Với Liên Bỉnh Phát, Thuý Ngân là một cô gái quá khoẻ

Với Liên Bỉnh Phát, Thuý Ngân là một cô gái quá khoẻ

Hiện tại, khán giả vẫn đang mong chờ sự xuất hiện của Karik bởi nam ca sĩ hoàn toàn vắng bóng ở tập 1. Hãy cùng chờ xem sự thể hiện của các thành viên mùa 2 trong tập tiếp theo nhé!

Một vài hình ảnh của 'bé Bỉnh' trong tập 1:

Độc quyền: Liên Bỉnh Phát nói gì về 3 thành viên mới: Trường Giang, Thuý Ngân và Jack? 4

Độc quyền: Liên Bỉnh Phát nói gì về 3 thành viên mới: Trường Giang, Thuý Ngân và Jack? 5

Độc quyền: Liên Bỉnh Phát nói gì về 3 thành viên mới: Trường Giang, Thuý Ngân và Jack? 6

Độc quyền: Liên Bỉnh Phát nói gì về 3 thành viên mới: Trường Giang, Thuý Ngân và Jack? 7

>> Xem thêm: Jack cực máu chiến trong Running Man Vietnam, xông pha đến nỗi 'kẻ mạnh' Liên Bỉnh Phát cũng phải dè chừng

 

 

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều