Thanh Bi 'tá hỏa' khi bị phốt bán đồ như 'giẻ lau', khẳng định bị giả mạo tài khoản

Nữ diễn viên hiện đang quay phim trong rừng, mạng chập chờn nên chưa thể cập nhật thông tin ngay lúc vụ việc diễn ra. Thanh Bi khẳng định mình không bán hàng cho ai.

22/04/2021 19:20

Mới đây, trên một hội nhóm mua bán đồ đã xuất hiện bài đăng của tài khoản mạng tự xưng là người đã mua lại váy cũ của nữ diễn viên Thanh Bi (tạm gọi người này là M). 

Thanh Bi 'tá hỏa' khi bị phốt bán đồ như 'giẻ lau', khẳng định bị giả mạo tài khoản 0

M cho biết, ban đầu mình quyết định mua lại chiếc váy cũ từ Thanh Bi cũng vì tin tưởng nữ diễn viên nói rằng chiếc váy đến từ thương hiệu cao cấp.

Vậy nhưng, khi nhận được hàng, M mới 'hết hồn' vì chiếc váy nhận được đầy lỗi, không chỉ thiếu tem, mác mà còn sai kích cỡ, bị đen, bẩn do giặt nhiều. M thậm chí còn cho rằng hai chiếc váy 'không khác gì giẻ lau'. 

Tin nhắn qua lại của M và Thanh Bi.

Tin nhắn qua lại của M và Thanh Bi.

Khi liên hệ với Thanh Bi để chất vấn về chất lượng của hai chiếc váy, điều M nhận được lại là… cú 'block' (chặn) từ 'chính chủ'. 

Được biết, Thanh Bi đang quay phim trong rừng nên chưa thể có câu trả lời chính thức, đầy đủ về chuyện đang xảy ra. Cô chia sẻ với Pháp luật & Bạn đọc: 'Mở lên thì tá hỏa vì có người 'phốt'. Tôi có biết gì đâu!'. 

Tình cũ Quang Lê khẳng định mình chưa từng bán lại đồ cũ từng mặc và tài khoản bán hàng bị 'phốt' đã giả mạo danh tính của mình.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều