Thanh Bình bị nghi dan díu với người thứ 3, mẹ ruột Ngọc Lan lập tức ra mặt bênh vực, tiết lộ mối quan hệ mẹ con

Những phản ứng của mẹ ruột của Ngọc Lan tiếp tục nhận được sự quan tâm của công chúng khi mới đây, bà có những bình luận đầy ẩn ý.

22/11/2019 20:48

Thông tin diễn viên Ngọc Lan – Thanh Bình ly hôn gây chấn động showbiz khi cặp đôi từng được nhiều người yêu mến và kỳ vọng có hạnh phúc dài lâu. Sau khi công khai ly hôn, cặp đôi gần như không nhắc đến nhau và hạn chế đăng ảnh chung, dù vậy những hình ảnh gia đình trên trang cá nhân vẫn được giữ lại.

Khi chuyện ly hôn của cả hai vẫn đang là đề tài gây chú ý thì mới đây, nhiều người theo dõi vụ việc phát hiện những bình luận đầy ẩn ý của mẹ ruột diễn viên Ngọc Lan trong đoạn trò chuyện với Thanh Bình. Theo đó, mẹ ruột của Ngọc Lan đã phản hồi lại lời nói chân thành của con rể cũ bằng lời ám chỉ gây hoang mang: 'Mẹ và rất nhiều người tin con ngoan hiền hiếu thảo biết lo cho gia đình. Nhưng nhà con nuôi ong nhiều quá nên giờ Louis phải chịu cái hoàn cảnh này'.

Thanh Bình bị nghi dan díu với người thứ 3, mẹ ruột Ngọc Lan lập tức ra mặt bênh vực, tiết lộ mối quan hệ mẹ con 0

Thanh Bình giữ mối quan hệ thân thiết với mẹ ruột Ngọc Lan dù đã ly hôn  

Thanh Bình giữ mối quan hệ thân thiết với mẹ ruột Ngọc Lan dù đã ly hôn

Dòng bình luận của mẹ ruột Ngọc Lan lập tức trở thành tâm điểm bàn luận, nhiều người cho rằng bà đang bênh vực con rể, ngầm chỉ trích con gái mình là người gây nên hoàn cảnh ly hôn, khiến bé Louis phải chịu cảnh bố một nơi, mẹ một nơi. Chưa hết, mới đây, mẹ ruột Ngọc Lan tiếp tục ra mặt bênh vực Thanh Bình khi có người tố anh dan díu với cô gái khác khiến hạnh phúc gia đình đổ vỡ.

Cụ thể, một người có tài khoản tên Vô thường vào Facebook của mẹ Ngọc Lan để lại dòng bình luận: 'Nhìn cái hình Thanh Bình chụp với cô kia, cái tay để vậy lý giải kiểu nào cũng không ai tin. Phải thân đến độ không còn gì để nói mới dám để tay vậy. Quan hệ bình thường đố cha thằng nào dám để vô đó, nó đập cho vỡ mồm á.'

Mẹ ruột Ngọc Lan ra mặt bảo vệ Thanh Bình khi anh bị nói xấu 

Mẹ ruột Ngọc Lan ra mặt bảo vệ Thanh Bình khi anh bị nói xấu

Bà tiết lộ mối quan hệ với Ngọc Lan 

Bà tiết lộ mối quan hệ với Ngọc Lan

Bức ảnh khiến Thanh Bình bị nghi có người thứ 3 

Bức ảnh khiến Thanh Bình bị nghi có người thứ 3

Lập tức, mẹ ruột Ngọc Lan đáp trả để bảo vệ con rể: 'Đã là vô thường thì đừng nên nhận xét như vậy!'. Cũng trên trang cá nhân của mình, qua một đoạn trò chuyện với mọi người, mẹ ruột Ngọc Lan vô tình xác nhận mối quan hệ của hai mẹ con không được hòa hợp. Theo chia sẻ thì mẹ của Ngọc Lan và cô không kết bạn với nhau trên Facebook.

Bà nói muốn khóc khi có người bình luận rằng: 'Ngọc Lan đã từ lâu không nhắc tới mẹ. Chắc bướng quá từ cả mẹ đẻ luôn.' 

Về phía Ngọc Lan, cô hiện chưa có bất kì phản ứng gì lên quan đến những bình luận của mẹ mình.

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều