Thanh Bình: Tôi không muốn nhắc đến những ồn ào từ khi ly hôn Ngọc Lan

'Thời gian tôi dành cho con lúc nhiều lúc ít nhưng đại khái là tôi vẫn luôn cố gắng hoàn thành trách nhiệm của một người cha sau khi li hôn Ngọc Lan' - diễn viên Thanh Bình nói.

13/01/2021 21:44

Thanh Bình: Tôi không muốn nhắc đến những ồn ào từ khi ly hôn Ngọc Lan 0

Vừa qua, diễn viên Thanh Bình đã có mặt tại một sự kiện. Tại đây, anh đã chia sẻ về vai diễn của mình trong bộ phim Cậu Vàng đang gây tranh cãi. Anh nói:

'Trong phim Cậu Vàng, tôi có tham gia một vai diễn là vai Lê Văn. Đây là một nhân vật không có trong phim nguyên tác Lão Hạc của nhà văn Nam Cao. Đó là một nhân vật mới nên tôi khá áp lực. Tôi hi vọng sẽ được mọi người đón nhận.

Thanh Bình: Tôi không muốn nhắc đến những ồn ào từ khi ly hôn Ngọc Lan 1

Nhân vật của tôi đến từ miền Nam, không phải người miền Bắc. Tôi là diễn viên duy nhất nói giọng miền Nam.

Vai diễn của tôi phải đòi hỏi khá nhiều kỹ năng, từ múa rối nước tới kéo đàn cò, đó là kiểu vai khá nghệ sĩ. Vì thế vai diễn này khá khó khăn với tôi dù xuất hiện không nhiều.

Khó khăn lớn nhất đối với tôi là thời gian tập luyện những bộ môn nghệ thuật đó để lồng ghép vào phim sao cho có nhiều ý nghĩa riêng biệt.

Tôi biết phim Cậu Vàng này bị tẩy chay và gây tranh cãi vì lựa chọn chó đóng vai chính. Nhưng đó là quyết định của nhà sản xuất. Tôi nghĩ họ có lí do riêng khi đưa ra những quyết định đó, chứ không phải cố tình đi ngược lại dư luận, nguyên tác.

Tôi đã nói đây là phim phóng tác chứ không phải phim nguyên tác, nên hoàn toàn có thể hư cấu, sáng tạo những nét riêng, không đi theo tác phẩm cũ. Tôi nghĩ đây là bộ phim khá sâu sắc và ý nghĩa nên mong mọi người hãy bỏ qua những chi tiết nhỏ nhặt để đón nhận nó'.

Thanh Bình: Tôi không muốn nhắc đến những ồn ào từ khi ly hôn Ngọc Lan 2

Ngoài ra, Thanh Bình cũng chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình sau khi li hôn Ngọc Lan. Anh nói:

'Cuộc sống hiện tại của tôi rất đơn giản. Bản thân tôi từ trước đến giờ luôn là người kín tiếng. Hơn một năm có rất nhiều ồn ào liên quan đến đời tư của tôi kể từ khi tôi li hôn Ngọc Lan, nhưng tôi không muốn nhắc đến nó nữa.

Tôi muốn mọi người hãy quan tâm tới công việc của tôi hơn đời tư vì cuộc sống của tôi đang rất ổn định và tôi có những dự án mới.

Tôi luôn dành thời gian cho con mỗi khi rảnh dù con tôi đang ở cùng Ngọc Lan, không cần thiết phải cuối tuần hay đầu tuần thì mới gặp.

Tôi và Ngọc Lan vẫn thường xuyên trao đổi với nhau về những lịch học, lịch chơi của con để làm sao không ảnh hưởng đến công việc của cả hai.

Thanh Bình: Tôi không muốn nhắc đến những ồn ào từ khi ly hôn Ngọc Lan 3

Thời gian tôi dành cho con lúc nhiều lúc ít nhưng đại khái là tôi vẫn luôn cố gắng hoàn thành trách nhiệm của một người cha sau khi li hôn Ngọc Lan.

Con tôi đã đi học được hơn 10 tháng rồi và mọi việc của nó nhà trường đều liên lạc với tôi cũng như Ngọc Lan. Tôi cũng có mối liên hệ với cô giáo ở trường nên mỗi khi con đi học về, tôi đều lắng nghe những câu chuyện của nó'.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều