'Thánh comment dạo' Hàm Hương nói đạo lý với Tóc Tiên, ngay lập tức bị 'tiên nữ winx' block mau lẹ

Hàm Hương vẫn có vẻ rất thích nói đạo lý và lần này đối tượng chính là 'tiên nữ winx' - Tóc Tiên.

24/04/2021 14:52

Qua nay, Tóc Tiên cập nhật rất nhiều hình ảnh khi hoá thân thành 'tiên nữ winx' đang hot trên mạng xã hội. Vẫn như mọi lần, Tóc Tiên không ngại ngần khoe khéo body nóng bỏng hậu kết hôn của mình với bộ đồ đỏ rực rỡ. Càng ngày trông Tóc Tiên càng quyến rũ và nổi bật với style đang theo đuổi.

Tóc Tiên thích thú khoe tạo hình 'tiên nữ winx'

Tóc Tiên thích thú khoe tạo hình 'tiên nữ winx'

Tóc Tiên hoá 'tiên nữ winx'

Tuy nhiên, bên cạnh vô vàn những lời khen dành cho 'tiên nữ winx', 'thánh comment dạo' Hàm Hương đã xuất hiện, chê bai phong cách của Tóc Tiên, bày tỏ muốn 'đòi' quyền lợi cho Touliver vì 'em biết anh Touliver ko thích style này đâu vì con trai đâu ai muốn vk mình hở hang nhưng có lẽ anh ấy ko nói ra vì thương chị thôi ạ'. 

Ngay lập tức dòng bình luận của Hàm Hương thu hút sự quan tâm lớn từ cư dân mạng, nhưng không phải là hưởng ứng mà là chê bài Hàm Hương 'xen vào chuyện gia đình người khác'. 'Tiên nữ winx' Tóc Tiên cũng nhanh chóng để lại bình luận đáp trả, cho biết đang rất buồn ngủ và với những người như Hàm Hương cô sẽ block cho nhanh.

Thích bày tỏ quan điểm và cái kết của Hàm Hương

Thích bày tỏ quan điểm và cái kết của Hàm Hương

Câu đáp trả của Tóc Tiên nhận được sự phản ứng ủng hộ từ phía cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, Hàm Hương đang 'đi quá xa' trong việc thích comment bày tỏ quan điểm trên mạng xã hội, vì mỗi người một cách sống và những người bị Hàm Hương 'săm soi' đều chưa làm ảnh hưởng đến cộng đồng mạng hay nói đúng hơn chính là cô.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều