Thanh Hằng đeo trang sức kim cương đắt giá đi sự kiện

Thanh Hằng nổi bật với chiếc đầm xanh ôm sát khoe dáng trong đêm trao giải Làn Sóng Xanh, một trong những sự kiện được đông đảo khán giả yêu nhạc mong đợi nhất năm.

04/01/2017 09:59

 

Tối 3/1, Thanh Hằng xuất hiện tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh. Siêu mẫu xuất hiện từ sớm, cô diện chiếc đầm xanh ôm sát khoe dáng.

 

Nữ giám khảo Vietnam Next Top Model còn gây chú ý khi trên cổ dùng trang sức kim cương giá trị đến hàng tỷ đồng.

 

 

Thanh Hằng tham gia sự kiện với tư cách khách mời trao giải. Chiếc đầm xanh cũng như phụ kiện kim cương không chỉ giúp Thanh Hằng nổi bật nó còn tôn lên được thần thái sang chảnh cũng nhứ quyến rũ của cô. Vốn được mệnh danh là ngôi sao chưa bao giờ mặc xấu nên Thanh Hằng rất khó trong việc lựa chọn trang phục cũng như phụ kiện.

 

Sau bộ phim 'Nụ hôn thần chết' đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Thanh Hằng luôn sánh đôi cùng nhau trong những sự kiện quan trọng.

 

Chia sẻ về sự xuất hiện thú vị của mình Thanh Hằng nói cô luôn chuẩn bị chu đáo cho mỗi lần xuất hiện của mình, dù chi đảm nhận vị trí khách mời trao giải nhưng cô đã lên ý tưởng, chọn đồ và phối phụ kiện từ vài ngày trước. Với Thanh Hằng, đã xuất hiện phải chuẩn bị cho hoành tráng.

 

 

 

Hiện Thanh Hằng đang trong thời gian thực hiện các hoạt động quảng cáo cho các nhãn hàng mà cô đại diện, sắp tới, người đẹp sẽ cân nhắc để quay trở lại sân chơi điện ảnh.​

Fin Café
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều