Thanh Sơn đối mặt Quỳnh Kool, lần đầu nói thật về chuyện tình cảm

Những chia sẻ chân thật của Thanh Sơn và Quỳnh Kool sau nghi vấn tình cảm rất nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận.

26/09/2020 19:01

Mới đây, trong một talk show đặc biệt, Thanh Sơn và Quỳnh Kool đã có khoảng thời gian vô cùng thú vị khi trực tiếp đối đáp, chất vấn, thậm chí là 'bóc phốt' tật xấu lẫn nhau ngay trên sóng truyền hình. Những câu hỏi về mặt chuyên môn như vai diễn yêu thích nhất, cảnh quay sợ nhất, hay cái tát nhớ nhất,... được Thanh Sơn lẫn Quỳnh Kool hỏi và đáp trong sự thích thú của đông đảo người hâm mộ.

Một số ảnh cắt từ clipMột số ảnh cắt từ clipMột số ảnh cắt từ clip

Một số ảnh cắt từ clip

Trong đó phần bóc mẽ tật xấu của hai diễn viên càng khiến người xem phấn khích hơn, khi Quỳnh Kool thẳng thắn nói về những lần 'ăn bơ' từ đàn anh: 'Anh Thanh Sơn, nhắn tin không bao giờ trả lời'. Còn Thanh Sơn cũng đáo để không kém khi sẵn sàng 'cà khịa' bạn diễn: 'Cái tật xấu nhất ở Quỳnh đó là hay nói xấu anh thôi, còn lại thì không có tật xấu gì cả'.

Phần hai với nội dung là 'nói thật' rất nhanh nhận được nhiều sự quan tâm ngay tựa đề, vì đa số đều có thể đoán được ít nhiều phần này sẽ có các câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm giữa Quỳnh Kool và Thanh Sơn. Quả thật ngay câu đầu tiên, chương trình đã vào thẳng vấn đề: 'Thanh Sơn và Quỳnh Kool phải cặp đôi ngoài đời không?'. Quỳnh Kool ngay lập tức trả lời 'no', Thanh Sơn sau đó cũng lên tiếng phủ nhận 'A, như trên'.

Thành Sơn và Quỳnh Kool được nhiều người 'đầy thuyền' vì quá đẹp đôiThành Sơn và Quỳnh Kool được nhiều người 'đầy thuyền' vì quá đẹp đôi

Thành Sơn và Quỳnh Kool được nhiều người 'đầy thuyền' vì quá đẹp đôi

Chia sẻ về cảm xúc khi được khán giả nhiệt tình 'đẩy thuyền' ngoài đời, cặp đôi đều cảm thấy vui và hạnh phúc. Điều này cũng một phần chứng tỏ được cả Thanh Sơn lẫn Quỳnh Cool đều đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình, mang được cảm xúc của nhận vật trong phim chạm được đến trái tim khán giả truyền hình. Việc khiến người xem sống cùng nhân vật và tích cực 'gán ghép' từ trong phim ra ngoài đời thật sự rất khó, không phải diễn viên nào cũng có thể làm được.

Trước đó, Thanh Sơn và Quỳnh Cool từng được nhiều người hâm mộ nhiệt liệt 'đẩy thuyền' khi vào vai 'quá ngọt' nhân vật thầy giáo Duy và cô sinh viên Ngọc trong bộ phim 'Đừng bắt em phải quên'. Cặp đôi không chỉ ghi điểm tuyệt đối bằng lối diễn tự nhiên, ăn ý trong phim, ngoài đời Thanh Sơn và Quỳnh Cool còn khiến nhiều fan ghen tị với nhiều khoảnh khắc tình cảm cùng loạt tương tác dễ thương tựa như một cặp đôi đích thực. Tuy nhiều lần dính nghi vấn 'phim giả tình thật' qua loạt bằng chứng không thể chối cải, nhưng cả hai vẫn một mực giữa nguyên động thái phủ nhận chuyện hẹn hò.

Thanh Sơn đối mặt Quỳnh Kool, lần đầu nói thật về chuyện tình cảm 5Thanh Sơn đối mặt Quỳnh Kool, lần đầu nói thật về chuyện tình cảm 6

Cách đây không lâu, Thanh Sơn từng thừa nhận trên sóng livestream việc đã ly hôn vợ: 'Như mọi người cũng biết, tôi có một gia đình,... Nhưng hiện tại đã không còn, Thanh Sơn đã ly hôn. Chuyện cũng lâu rồi'. Cũng trong lần trò chuyện này, nam diễn viên cũng thẳng thắn tiết lộ về mối quan hệ tình cảm với Quỳnh Kool: 'Có thời điểm nhiều người cố gắng 'đẩy thuyền' Sơn - Quỳnh vì ăn ý và đẹp đôi nhưng cũng có người nói Sơn đã có vợ. Nhưng thực tế là đồng nghiệp nên Quỳnh biết tôi đã ly hôn. Nhưng có lẽ do cả hai đều FA nên diễn với nhau ngọt hơn. Nhưng đó là phim, còn chúng tôi hoàn toàn không có chuyện yêu nhau, phim thật tình giả thôi'.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều