Thanh Thảo đăng ảnh ôm con gái cùng dòng chữ 'THE END' làm dấy lên nghi vấn trục trặc hôn nhân với ông xã Việt kiều

Những dòng trạng thái Thanh Thảo vừa đăng tải lên trang cá nhân vào trưa nay khiến người hâm mộ hết sức lo lắng.

22/07/2021 14:03

Trên trang cá nhân cách đây hơn 1 giờ, Thanh Thảo gây bất ngờ khi đăng dòng trạng thái chia sẻ sự kết thúc. Theo đó, nữ ca sĩ viết: 

'THE END. Cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra. Hai mẹ con mình sẽ bước sang một trang mới, cho dù có khó khăn hơn một chút nhưng vẫn vui, vì ngoài kia bầu trời vẫn màu xanh đầy hy vọng. Mình ôm nhau thật chặt và vượt qua một cách thật mạnh mẽ nhé'.

Cùng với dòng trạng thái này, nữ ca sĩ 7x còn đăng tải hình ảnh ôm con gái. Điều này khiến fan hâm mộ tỏ ra vô cùng hoang mang, lo lắng. Việc Thanh Thảo chỉ nói 'hai mẹ con mình sẽ bước sang một trang mới' mà không nhắc đến ông xã khiến nhiều người đặt ra câu hỏi phải chăng Thanh Thảo gặp trục trặc hôn nhân với ông xã Việt Kiều - Tom Han.

Dòng chia sẻ của Thanh Thảo khiến fan hâm mộ lo lắng.

Dòng chia sẻ của Thanh Thảo khiến fan hâm mộ lo lắng.

Dưới phần bình luận, đông đảo người hâm mộ đã gửi lời hỏi thăm, động viên tới nữ ca sĩ  và mong cô sẽ vượt qua khó khăn. Một số ý kiến bày tỏ hy vọng hôn nhân của nữ ca sĩ sẽ êm đẹp, hạnh phúc chứ không phải chia ly giống như cặp đôi Đan Trường - Thủy Tiên mới đây.

Một số ý kiến khác cũng cho rằng có thể Thanh Thảo đề cập đến chuyện khác bởi mới đây nữ ca sĩ vừa bay sang Mỹ đoàn tụ với chồng nên không thể có chuyện trục trặc hôn nhân.

Nhiều người gửi lời động viên tới nữ ca sĩ.Nhiều người gửi lời động viên tới nữ ca sĩ.
 

Nhiều người gửi lời động viên tới nữ ca sĩ.

Thanh Thảo và doanh nhân Tom Han chính thức công khai hẹn hò vào năm 2017. Đến đầu năm 2018, cặp đôi đón con gái đầu lòng. Trong thời gian bên nhau, ông xã  Việt kiều nổi tiếng là người yêu chiều Thanh Thảo hết mực, anh từng bỏ ra 5 tỷ đồng để tổ chức liveshow cho vợ. 

Thanh Thảo đăng ảnh ôm con gái cùng dòng chữ 'THE END' làm dấy lên nghi vấn trục trặc hôn nhân với ông xã Việt kiều 3

Hình ảnh hạnh phúc của Thanh Thảo và ông xã Việt kiều.

Hình ảnh hạnh phúc của Thanh Thảo và ông xã Việt kiều.

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều