#Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn

Thảnh thơi sau khi ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki gây chú ý với ngoại hình tăng cân đáng kể

Trước đó không lâu, một cư dân mạng cũng đăng tải lên trang Weibo hình ảnh Song Joong Ki xuất hiện ở chốn công cộng.

19/10/2019 08:29

Mới đây, một cư dân mạng xứ Hàn đã đăng tải hình ảnh Song Joong Ki khi bắt bắt gặp mỹ nam 'Hậu duệ mặt trời' xuất hiện ở sân bay chuẩn bị lên đường đi du lịch. Trong hình, Song Joong Ki lên đồ đơn giản và thoải mái với quần jean ngắn, áo sơ mi cùng chiếc mũ lưỡi trai đội ngược, phong cách quen thuộc của 'chồng cũ Song Hye Kyo'. Bên cạnh đó, Song Joong Ki cũng được cư dân mạng nhận xét là đã tăng cân không ít so với thời điểm công bố tin ly hôn với Song Hye Kyo.

Thảnh thơi sau khi ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki gây chú ý với ngoại hình tăng cân đáng kể 0

Thảnh thơi sau khi ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki gây chú ý với ngoại hình tăng cân đáng kể 1

Trước đó không lâu, một cư dân mạng cũng đăng tải lên trang Weibo hình ảnh Song Joong Ki xuất hiện ở chốn công cộng. Trong ảnh, chồng cũ Song Hye Kyo diện một chiếc áo hoodie sáng màu, đội mũ, đeo khẩu trang ngồi cạnh một nhân vật tết tóc kiểu châu Phi.

Thảnh thơi sau khi ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki gây chú ý với ngoại hình tăng cân đáng kể 2

Theo đó, Song Joong Ki đã đi xem vở kịch 'Temple' và nhân vật đi cùng với anh là bạn diễn nam Jin Seon Kyu trong bộ phim 'Victory'. Đây là lần hiếm hoi Joong Ki lộ diện sau khi ly hôn với Song Hye Kyo.

Thảnh thơi sau khi ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki gây chú ý với ngoại hình tăng cân đáng kể 3

Mới đây, Song Hye Kyo cũng lần đầu tiên tham dự sự kiện ở Hàn Quốc sau thời gian vắng bóng kể từ khi ly hôn với Song Joong Ki. Theo đó, ban đầu sự kiện được thông báo là hủy bỏ, tuy nhiên sau đó phía đại diện thương hiệu vẫn quyết định tổ chức nhưng không công khai với giới truyền thông. Sự kiện được tổ chức riêng tư không hề mời giới truyền thông.

Nguồn: Sina

Theo Hà Phương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều