Thanh Thuỷ thăng hạng nhan sắc sau 3 tháng đăng quang HHVN

Xuất hiện tại sự kiện nơi quê hương Đà Nẵng, Hoa hậu Việt Nam 2022 Thanh Thủy nổi bật với vẻ đẹp ngọt ngào cùng chiều cao ấn tượng trong trang phục áo dài.

07/03/2023 11:06

google_Tiin.vn

Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Đà Nẵng đã tổ chức chương trình "Áo dài - Bản sắc văn hóa Việt" và trao Giải thưởng "Chi hội Phụ nữ tiêu biểu". Tại đây, Hoa hậu Việt Nam 2022 - Huỳnh Thị Thanh Thủy đã xuất hiện trong màn trình diễn áo dài từ cổ xưa đến hiện đại tạo nên sự nổi bật cho chương trình.

Nội dung chú thích ảnh

Sinh ra và lớn lên tại thành phố Đà Nẵng, vì vậy Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy có mối liên kết và tình cảm đặc biệt với thành phố này. Nàng hậu bày tỏ sự hạnh phúc và tự hào khi được tham dự sự kiện ý nghĩa ngay tại quê hương của mình. Tại đây, cô cũng được nhận hoa và khen thưởng từ Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Đà Nẵng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thanh Thuỷ được nhận xét nhan sắc ngày càng thăng hạng kể từ khi đăng quang.

Nội dung chú thích ảnh

Đặc biệt, tiết mục đồng diễn dân vũ thể thao của nàng hậu và hơn 300 hội viên phụ nữ trong trang phục áo dài truyền thống đa sắc màu, cùng những ca từ tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam và quê hương Việt Nam đã tạo nên một không khí đầy sôi động.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối chương trình, Hoa hậu Thanh Thủy được đông đảo các chị em phụ nữ và người dân vây quanh. Nàng hậu sinh năm 2002 thân thiện chụp hình và ký tặng mọi người. Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022, Huỳnh Thị Thanh Thủy luôn tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, hoạt động cộng đồng với sứ mệnh của tân hoa hậu. Song song đó cô vẫn tham gia vào các sự kiện giải trí và duy trì việc học tập.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục