Thành tích khi còn đi học của Tân Hoa hậu Hoà bình Thế giới Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên khiến fan 'thở dài'

Vừa đăng quang Miss Grand International, học vấn của Thuỳ Tiên nhanh chóng bị 'đào' lại.

01/12/2021 06:35

Tối 4/12, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã khiến cho khán giả quê nhà như vỡ òa khi chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất tại chung kết Miss Grand International được tổ chức ở Thái Lan.

Thành tích của cô nàng được coi là danh giá nhất của Việt Nam trong lịch sử tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế. Vì vậy, thông tin về nàng hậu này đang được công chúng quan tâm đặc biệt.

Khoảnh khắc vỡ oà của người hâm mộ Việt.

Khoảnh khắc vỡ oà của người hâm mộ Việt.

Được biết, Thùy Tiên là cựu sinh viên Khoa Ngữ văn Pháp của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Đây là ngôi trường dẫn đầu cả nước về chất lượng giảng dạy. Điểm đầu vào Khoa Ngữ văn Pháp cũng thuộc hàng top. Trong năm 2021, khối D3 của trường lấy từ 25,5 và khối D1 có điểm chuẩn là 25,1.

Cô sinh viên khoa Pháp Văn.

Cô sinh viên khoa Pháp Văn.

Bản thân Thùy Tiên cũng sử dụng thành thạo 2 ngôn ngữ Anh và Pháp. Nếu như vốn tiếng Anh được người đẹp trau dồi suốt 12 năm học phổ thông thì hành trình chinh phục tiếng Pháp của cô nàng lại bắt nguồn từ niềm yêu thích đặc biệt đối với nước Pháp.

Thuỳ Tiên tự tin giao tiếp với bạn bè quốc tế nhờ khả năng ngoại ngữ tốt.

Thuỳ Tiên tự tin giao tiếp với bạn bè quốc tế nhờ khả năng ngoại ngữ tốt.

Ngay tại đấu trường nhan sắc Miss Grand International năm nay, Thuỳ Tiên cũng rất tự tin sử dụng khả năng ngoại ngữ vốn có để chinh phục ban giám khảo. Có lẽ, phần thuyết trình trôi chảy bằng tiếng Anh về thông điệp Chấm dứt chiến tranh và bạo lực chính là điểm sáng giúp người đẹp đến gần hơn với danh hiệu cao quý.

Miss International 2018 cũng cho Tiên nhiều bài học quý giá.

Miss International 2018 cũng cho Tiên nhiều bài học quý giá.

Bên cạnh kiến thức ở trường, Thuỳ Tiên còn là người sở hữu nhiều kinh nghiệm tham dự cuộc thi nhan sắc. Cô từng đạt Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 với danh hiệu Người đẹp nhân ái.

Mỹ nhân này cũng từng đại diện Việt Nam đi thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) nhưng may mắn chưa mỉm cười với cô. Những kinh nghiệm đó chính là tài sản quý giá giúp cô tự tin tỏa sáng và giành chiến thắng ở Miss Grand International năm nay.

Nghe xong bảng 'Thành tích' của Tân Hoa hậu, fan chỉ biết 'thở dài' vì người đâu mà vừa đẹp, vừa giỏi, lại nhiều tài lẻ, không đăng quang thì hơi phí!

Theo HT/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều