#Mỹ Tâm yêu Mai Tài Phến

Thấy Mỹ Tâm, Ngô Thanh Vân lần lượt 'chốt đơn', Lý Nhã Kỳ than thở: 'Các chị lớn mà chơi kỳ, không rủ em theo'

Dòng trạng thái của Lý Nhã Kỳ sau khi thấy những người chị em của mình lần lượt 'chốt đơn' khiến nhiều người phải phì cười.

19/02/2021 17:24

Thông tin Mỹ Tâm chính thức thừa nhận yêu Mai Tài Phến đang gây bão MXH. Sau hơn 1 năm rưỡi lộ những bằng chứng hẹn hò, đây là lần đầu tiên Mỹ Tâm công khai chuyện tình cảm với nam diễn viên trước công chúng. Đặc biệt, Mỹ Tâm đã đổi cách gọi Mai Tài Phến sang 'anh', còn Mai Tài Phến vẫn gọi cô là 'cô Út'.

Thông tin Mai Tài Phến và Mỹ Tâm xác nhận yêu đương đang bùng nổ trên MXH.

Thông tin Mai Tài Phến và Mỹ Tâm xác nhận yêu đương đang bùng nổ trên MXH.

Sau khi tin tức nổ ra, không chỉ có các fan, nhiều người nổi tiếng cũng đã lên tiếng chúc mừng cho cặp đôi. Đáng chú ý, phản ứng Lý Nhã Kỳ - một người đẹp độc thân có tiếng Vbiz khiến nhiều người phải bật cười. Cụ thể, trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ viết: 'Trời ơi! Chị Lệ Quyên chốt đơn, chị Trương Ngọc Ánh chốt đơn, chị Mỹ Tâm chốt đơn, chị Ngô Thanh Vân chốt đơn.

Nhìn qua nhìn lại mới ngày nào em và các chị còn nằm trong bảng danh sách độc thân lâu năm mà bây giờ các chị nhường em đứng đầu bảng còn các chị đã bỏ cuộc chơi. Em ngủ dậy mà không tin đây là sự thật. Cái bảng độc thân bền lâu còn mỗi em. Các chị lớn mà chơi kỳ, đi ra chỗ khác chơi mà không rủ em theo. Bây giờ em biết làm sao nếu sau Tết các anh chị truyền thông viết bài: điểm danh các nghệ sĩ độc thân 2021 mà nhìn lại còn mỗi tên em thì các anh chị ấy viết gì bây giờ.

Em xin đầu năm đừng ai tấn công truyền thông bằng bài như vậy với em nha. Nó sẽ đau xót tâm hồn em lắm huhu'.

Phản ứng hài hước của Lý Nhã Kỳ về chuyện tình cảm của các đồng nghiệp.

Phản ứng hài hước của Lý Nhã Kỳ về chuyện tình cảm của các đồng nghiệp.

Dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ vừa buồn cười vừa thương cho tình cảnh của Lý Nhã Kỳ khi mà hội bạn chơi chung bỗng có người thương hết, chắc cô phải rất cô đơn.

Bình luận của người hâm mộ.

Bình luận của người hâm mộ.

Với một người đẹp giàu có, thành công như Lý Nhã Kỳ nhưng bất ngờ tiết lộ ế lâu năm, không khỏi khiến khán giả bất ngờ. Lý Nhã Kỳ cho biết, bản thân cô không phải là tuýp người thích 'show' tình cảm ra với công chúng. Bên cạnh đó, cô khẳng định mình không kén chọn. Tuy nhiên, người đàn ông phù hợp với cô phải tâm lý và ấm áp.

Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ.

Theo cô, người phụ nữ thành công và đã trải qua nhiều mối tình thì việc tìm kiếm danh vọng cho sự nghiệp chỉ là bệ phóng cho việc họ có được hạnh phúc. Với cô, tuổi trẻ phải tập trung sự nghiệp và sau đó mới là hạnh phúc. Bây giờ khi đã có thành công, thì cô lại ở giai đoạn tìm hạnh phúc cho mình.

Lý Nhã Kỳ còn cho rằng có những nghịch lý đầy thú vị là đôi khi một người phụ nữ thành công thì lại khó có người yêu. Cô tâm sự: 'Thật ra người phụ nữ giỏi khiến cho người đàn ông đến với mình rất tự ti. Họ sẽ luôn nghĩ là cô này giỏi, đẹp, giàu như vậy tại sao lại chọn mình. Người đàn ông thì luôn muốn được che chở người khác hơn là 'dưới cơ' một người phụ nữ giàu'.

Nữ diễn viên Gió nghịch mùa cũng từng chia sẻ về nỗi cô đơn khi đêm xuống và cách giải quyết:'Chứ giờ bồ không có, chồng vẫn chưa thì chỉ có việc bán hột xoàn thôi. Mỗi đêm buồn cứ lấy hột xoàn ra đếm cho quên đi hết những đêm buồn cô đơn đó'. 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều