Thấy Lệ Quyên bị cà khịa vì hẹn hò trai trẻ, Nathan Lee lên tiếng bênh vực 'cực gắt'

Nathan Lee khẳng định chỉ cần không vi phạm pháp luật hay đạo đức thì ở tuổi nào cũng xứng đáng được yêu.

14/06/2021 14:12

Màn kết đôi của Lệ Quyên và 'tình trẻ' Lâm Bảo Ngọc sau khi ly hôn đại gia Đức Huy là một trong những phi vụ hẹn hò gây chấn động nhất Vbiz thời gian qua. Sau khi công khai, cặp đôi liên tục nhận về không ít ý kiến trái chiều của cư dân mạng, trong đó khá nhiều ý kiến chỉ trích Lệ Quyên.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu.

Liên quan đến việc này, sáng ngày 14/6, Nathan Lee bất ngờ đăng status dài bênh vực đồng nghiệp. Theo đó, Nathan Lee khẳng định chỉ cần không vi phạm pháp luật hay đạo đức thì ở tuổi nào cũng đáng được yêu. Đồng thời, anh còn lên tiếng nhắc nhở những antifan này hãy lo cho cuộc sống của mình, không nên thoá mạ người khác một cách vô cớ.

Chia sẻ gây bão của Nathan Lee.

Chia sẻ gây bão của Nathan Lee.

Nguyên văn bài viết của Nathan Lee như sau:

'Sáng nay vô tình thấy thông tin bạn Lệ Quyên bị miệt thị vì yêu người trẻ hơn mình. Ủa, cái gì kỳ vậy?!! Ý là các anh trâu già mê cỏ non thì được khen là phong độ, còn quý cô thành đạt yêu trai khoẻ, trai đẹp thì bị phán xét là phẩm hạnh có vấn đề? Yêu là không toan tính nha! 

Tuổi nào, giới tính nào... miễn có cảm xúc, không ảnh hưởng tới ai, không vi phạm pháp luật, không suy đồi đạo đức thì cứ yêu tới bến luôn, cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ!

Lo cho chính cuộc sống của mình trước đi! Hãy học cách yêu và tôn trọng chính bản thân mình! Xỉa xói, thoá mạ người khác một cách vô cớ không làm bạn tốt hơn người ta và càng không khiến cuộc sống của họ bớt nghĩ, bớt tình!

Ký tên: Thằng lắm vợ nhất thế giới!'.

Nathan Lee là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi lên tiếng bệnh vực Lệ Quyên trong chuyện hẹn hò giai trẻ. 

Nathan Lee là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi lên tiếng bệnh vực Lệ Quyên trong chuyện hẹn hò giai trẻ. 

Bên dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng đồng tình với quan điểm của Nathan Lee, cho rằng việc tình cảm của người khác không nên phán xét, nghệ sĩ cũng cần có cuộc sống riêng tư nếu không động viên ủng hộ được thì cũng không nên buông lời miệt thị.

Được biết, vào đầu tháng 2/2021, Lệ Quyên đăng ảnh tình tứ, công khai hẹn hò nam người mẫu kém 12 tuổi - Lâm Bảo Châu. 'Vợ chồng hay tình nhân chưa chắc đã thiếu tình yêu để đánh mất nhau. Mà mất nhau khi thiếu tình bạn! We are private, not secrets. Cheers! (Chúng tôi giữ kín chuyện riêng tư, không phải là điều bí mật. Nâng ly!)', Lệ Quyên viết.

Cũng chính từ đây cô liên tục bị netizen chỉ trích. Về phần mình, Lệ Quyên không ngại lên tiếng đáp trả trước bình luận tiêu cực liên quan đến chuyện tình cảm. Cô bày tỏ: 'Ngày trước tôi sẽ không nói mà chặn luôn, còn bây giờ tôi sẽ nói lúc cần'.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều