Thêm 1 nghệ sĩ Hàn qua đời hôm nay: Tư thế trước khi chết cho thấy khả năng là bị trả thù?

Một ngày ảm đạm và đáng quên đối với showbiz Hàn Quốc khi 2 nghệ sĩ trẻ, tài năng lần lượt ra đi.

25/01/2021 14:54

Rapper Iron, người được biết tới là Á quân của chương trình Rap nổi tiếng 'Show Me The Money' hay 'thành viên hụt của BTS', được truyền thông Hàn Quốc xác nhận đã qua đời vào trưa nay (25/1). 

Rapper Iron từng được đào tạo chung với RM (BTS).

Rapper Iron từng được đào tạo chung với RM (BTS).

Theo tờ Sports Kyunghyang đưa tin, Iron được bảo vệ tìm thấy khi đang nằm sấp, bất động trong 1 bồn hoa ngoài một căn hộ ở Jung-gu, Seoul. Thấy người Iron đầy máu, bảo vệ tri hô và gọi cấp cứu tức tốc đưa nam rapper vào bệnh viện.

Tuy nhiên, Iron không qua khỏi. Anh trút hơi thở cuối cùng khi mới 29 tuổi.

Thêm 1 nghệ sĩ Hàn qua đời hôm nay: Tư thế trước khi chết cho thấy khả năng là bị trả thù? 1

Cảnh sát thông báo họ vẫn đang điều tra nguyên nhân Iron qua đời. Chưa thể kết luận được điều gì liên quan tới nguyên nhân nam rapper chết trước khi tìm được bằng chứng xác thực.

Iron là 1 rapper có tài, có tiếng trong showbiz Hàn Quốc. Anh hoạt động chủ yếu trong giới underground nhưng sở hữu nhiều bài hát được đại chúng yêu thích. Thế nhưng, Iron lắm tài và còn nhiều tật. Anh từng bị kiện quấy rối, đe dọa bạn gái cũ và phải chịu án tù vì hút cần sa.

Thêm 1 nghệ sĩ Hàn qua đời hôm nay: Tư thế trước khi chết cho thấy khả năng là bị trả thù? 2

Từ rapper nổi tiếng được săn đón, Iron bị công chúng tẩy chay vì nhiều lần vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Gần nhất, anh bị cảnh sát truy tố vì tội hành hung 1 học sinh cấp 3 một cách dã man. Với tiền sử phạm tội cộng thêm tư thế nằm sấp trên bồn hoa khi chết, netizen đoán có thể anh bị trả thù.

Thêm 1 nghệ sĩ Hàn qua đời hôm nay: Tư thế trước khi chết cho thấy khả năng là bị trả thù? 3

Iron là nghệ sĩ thứ 2 qua đời trong ngày 25/1/2021 của Hàn Quốc. Sáng nay, báo đài cũng đưa tin diễn viên trẻ Song Yoo Jung chết vì tự sát. 

Song Yoo Jung

Song Yoo Jung

Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều