#Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm

Thêm một cô gái tố cáo bị Ngô Diệc Phàm giăng 'bẫy tình dục' với thủ đoạn cực sốc

Liên quan đến bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm, mới đây một cô gái đã đứng ra tố cáo từng bị nam ca sĩ  đưa vào 'bẫy tình dục' nhưng may mắn thoát nạn.

19/08/2021 09:29

Cô gái có tên Lâm Thanh - là một hot girl cho biết, sự việc xảy ra vào tháng 5/2020, khi cô ứng tuyển và được chọn trở thành nữ chính trong MV của Ngô Diệc Phàm.

Đáng chú ý, trong quá trình đang đàm phán, trợ lý của Ngô Diệc Phàm thường hỏi những câu rất riêng tư về chuyện tình cảm của cô như việc có người yêu chưa, trải qua mối tình đầu như thế nào...

Trong khi đó, nam ca sĩ thì gọi điện, nhắn tin cho cô. Thậm chí, Ngô Diệc Phàm còn gạ gẫm cô đến nhà riêng, nơi làm việc hoặc đi công tác cùng. Tuy nhiên, Lâm Thanh đều từ chối vì cảm thấy bất thường khi thời gian làm việc mà tài tử họ Ngô đưa ra đều vào tối muộn hoặc rạng sáng.

Sau khi nhận thấy nam nghệ sĩ có ý đồ xấu, Lâm Thanh đã rút khỏi vị trí nữ chính MV dù đây là vai diễn bao người mơ ước.

Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm

Lâm Thanh cho biết, trước những câu hỏi riêng tư, lúc đầu cô còn nghĩ phía Ngô Diệc Phàm muốn tìm người có đời tư sạch để tham gia MV. Tuy nhiên, càng về sau, cô càng nhận thấy có nhiều điều mờ ám.  

Thậm chí, nhân viên của Ngô Diệc Phàm còn nhấn mạnh việc nam ca sĩ chọn cô không chỉ để đóng MV mà còn muốn 'cùng nhau phát triển mối quan hệ tốt đẹp'. 

Cô gái này chia sẻ, qua sự việc của Đô Mỹ Trúc, cô mới biết, việc tuyển diễn viên chỉ là một chiêu trò 'săn gái' của Ngô Diệc Phàm và cảm thấy may mắn khi không bị sập bẫy tình.

Hiện Lâm Thanh đã cung cấp lời khai và lịch sử các tin nhắn liên quan đến vụ việc cho cảnh sát.

Ngoài Lâm Thanh và Đô Mỹ Trúc, trước đó nhiều cô gái cũng đã đứng ra tố cáo bị Ngô Diệc Phàm gạ tình, tấn công tình dục.

Cách đây ít ngày, Ngô Diệc Phàm đã bị Viện Kiểm sát nhân dân quận Triều Dương, Bắc Kinh, phê chuẩn lệnh bắt giữ với cáo buộc cưỡng hiếp các cô gái trẻ.

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều