#Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm

Thêm một cú SỐC với Ngô Diệc Phàm: Bị xóa sạch 1,9 triệu clip trên các nền tảng video

Sau khoảng 2 tháng, đến nay vụ bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trên các trang mạng xã hội xứ Trung.

20/08/2021 10:15

Chỉ ít ngày ngắn ngủ sau khi scandal nổ ra, Ngô Diệc Phàm đã vấp phải làn sóng tẩy chay dữ dội trong nước.

Để tránh bị ảnh hưởng, các nhà đài đã nhanh chóng gỡ bỏ hình ảnh nam ca sĩ khỏi hàng loạt chương trình, bộ phim; Các thương hiệu cũng liên tục chấm dứt hợp đồng với Ngô  Diệc Phàm.

Trên mạng xã hội, cựu thành viên EXO còn phải đối diện với cuộc tẩy chay chưa từng có, bị xóa sạch các tài khoản từ Weibo cho đến Tiktok... Thậm chí, gần 800 nhóm chat liên quan đến Ngô Diệc Phàm cũng bị xóa bỏ.

Tương tự, trên các nền tảng nghe nhạc, cái tên Ngô Diệc Phàm cũng nhanh chóng bốc hơi hoàn toàn.

Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm

Cuộc phong sát chưa từng thấy trong lịch sử làng giải trí Hoa ngữ vẫn chưa dừng lại, mới đây, hàng loạt nền tảng video như Youku, iQiyi, Tencent đã có động thái xóa toàn bộ 1,9 triệu clip và 7.000 tập phim, chương trình có mặt nam ca sĩ sinh năm 1990.

China Netcasting Services Association (CNSA) - một trong những mạng lưới  âm thanh và hình ảnh lớn nhất Trung Quốc, cho biết: 

'Các nền tảng trực tuyến như Youku, iQiyi và Tencent đã xóa những sản phẩm có liên quan đến Ngô Diệc Phàm. Đến ngày 17/8, có hơn 1,9 triệu clip ngắn và 7000 chương trình/phim bị xử lý.

Hiện tại, tiến trình giải quyết những thứ liên quan vẫn đang được thực hiện. Các nền tảng đã rất nhanh chóng trong việc loại bỏ các sản phẩm có liên quan đến Ngô Diệc Phàm và nhận được sự ủng hộ từ công chúng'. 

Có thể nói sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm từ đỉnh cao đã rơi xuống vực thẳm khi bị hàng loạt cô gái tố cáo tấn công tình dục.

Thậm chí, Ngô Diệc Phàm đang còn phải đối diện với luật pháp. Ngày 16/8 vừa qua, nam nghệ sĩ đã bị Viện Kiểm sát nhân dân quận Triều Dương, Bắc Kinh, phê chuẩn lệnh bắt giữ với cáo buộc cưỡng hiếp các cô gái trẻ.

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều