#Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm khi ở trong trại tạm giam: Đang rất sốc vì nghĩ mình bị xâm hại 'phía sau'

Cuộc sống trong tù của Ngô Diệc Phàm có thể miêu tả khái quát bằng ba chữ 'rất thê thảm'.

04/08/2021 18:39

Vụ việc Ngô Diệc Phàm bị bắt tạm giam do tình nghi cưỡng hiếp trẻ vị thành niên đã từ vài ngày trước, nhưng những thông tin bên lề vẫn nhận được sự quan tâm từ dư luận. Hàng loạt thông tin được đưa ra khiến dân tình liên tục bàn tán rôm rả. 

Ngô Diệc Phàm khi ở trong trại tạm giam: Đang rất sốc vì nghĩ mình bị xâm hại 'phía sau' 0

Mới đây, diễn đàn Douban lại tiếp tục xôn xao vì một bài viết chia sẻ nội dung về chuyện Ngô Diệc Phàm gặp phải khi đang ở trong trại tạm giam.

Người này cho biết đã nghe được thông tin từ một người bạn có người thân làm trong tổ điều tra. 

Toàn bộ bài đăng trên Douban.

Toàn bộ bài đăng trên Douban.

Nội dung bài đăng lược dịch như sau: 'Phàm Phàm sau khi vào tù thì đã sốc đến phát điên rồi, đặc biệt là khi kiểm tra sức khỏe toàn thân. 'Phía sau' của anh ta cũng bị kiểm tra một cách tường tận luôn. 

Nhiều bình luận cho rằng có thể Ngô Diệc Phàm sốc vì nghĩ mình bị xâm hại 'phía sau' khi vừa vào trại tạm giam.

Nhiều bình luận cho rằng có thể Ngô Diệc Phàm sốc vì nghĩ mình bị xâm hại 'phía sau' khi vừa vào trại tạm giam.

Theo tôi biết, Phàm Phàm đang ở phòng đơn. Thật ra phòng đơn không phải là đãi ngộ đâu, do anh ta tốt xấu gì cũng là nhân vật của công chúng, scandal lần này lại gây 'tiếng vang' đến thế, nếu lỡ bạn cùng phòng giam của Phàm Phàm nảy sinh ý đồ xấu, làm ra hành động kỳ lạ thì sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình điều tra tiếp theo của cảnh sát. Vì vụ án đang được chú ý lắm nên cảnh sát cũng không muốn xảy ra sai sót gì đâu. 

Mọi người nên chờ thông báo cụ thể từ cảnh sát, chắc là sẽ sớm thôi. Đừng tin tưởng một số tin đồn trên mạng. Vụ án này được phía cảnh sát giữ bí mật gắt gao, cụ thể kết quả ra sao thì tôi cũng không rõ, chỉ có thể nói là lần này Phàm Phàm flop là cái chắc'. 

Hình ảnh này không phải sự thật.

Hình ảnh này không phải sự thật.

Bên cạnh đó, người đăng tải bài viết nhấn mạnh việc Ngô Diệc Phàm được ở phòng đơn không phải đặc quyền.

'Con người quen sống theo tập thể, người bình thường ở phòng đơn đều dễ phát điên lắm. Một căn phòng chỉ có 6, 7 mét vuông, WC ngay kế bên. Với một người bình thường mà nói, mỗi ngày ngửi thấy mùi bài tiết của mình rồi ăn ngủ đã chịu không nổi, nói chi tới người nổi tiếng quen sống sung sướng.

Chưa kể ăn uống, tiêu tiểu đều bị giám sát từng chút một, không có một chút bí mật nào, muốn tìm người nói chuyện đỡ buồn cũng không có. Việc anh ta có thể làm chỉ là hối hận và hối hận, nhìn chằm chằm trần nhà rồi đi ngủ trong tình trạng căng ép thế thôi'.

Ngô Diệc Phàm khi ở trong trại tạm giam: Đang rất sốc vì nghĩ mình bị xâm hại 'phía sau' 4

Có thể nói, dù thông tin người này đăng tải lên Douban đúng hay sai thì đều khiến dư luận bàn tán rôm rả. Dù sao thì kể từ ngày Ngô Diệc Phàm bị phong sát toàn diện, mọi thông tin liên quan đến cựu 'đỉnh lưu' đều được khán giả rất mực quan tâm.

Bên cạnh đó, cũng có không ít netizen đề nghị cảnh sát thông báo tường tận kết quả trong từng giai đoạn thẩm vấn, điều tra Ngô Diệc Phàm cùng ekip để chứng minh không hề có khuất tất, bao che nào đằng sau.

Ngô Diệc Phàm khi ở trong trại tạm giam: Đang rất sốc vì nghĩ mình bị xâm hại 'phía sau' 5

Được biết, không chỉ Ngô Diệc Phàm mà những người liên can đến vụ việc này - kể cả mẹ đẻ, anh họ và nhân viên công tác - đều sẽ bị liên đới một khi cảnh sát xác nhận đã tìm được bằng chứng Ngô Diệc Phàm phạm tội cưỡng bức, gian dâm trẻ vị thành niên. Có thông tin vì lo sợ con trai lâm cảnh tù tội, bố mẹ Ngô Diệc Phàm đã tìm gặp rất nhiều luật sư giỏi tại Bắc Kinh nhưng không ai dám nhận lời biện hộ cho Ngô Diệc Phàm trước tòa.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều