Thi trượt bằng lái xe 14 lần nhưng vì sao Lê Dương Bảo Lâm vẫn tự tin cầm tay lái chở bà xã đi đẻ?

Status thi trượt bằng lái lần thứ 14 của Lê Dương Bảo Lâm trở thành tâm điểm, mọi chuyện càng trở nên ầm ĩ khi mới đây dân tình vừa phát hiện anh chàng từng... lái ô tô đưa vợ đi đẻ?

07/04/2021 00:03

Vừa qua, khi Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ về việc mình đi thi bằng lái đến tận 14 lần và… vẫn rớt dù đã có tập tành từ rạng sáng, dân mạng đã dành rất nhiều sự quan tâm đến nam diễn viên hài.

Thi trượt bằng lái xe 14 lần nhưng vì sao Lê Dương Bảo Lâm vẫn tự tin cầm tay lái chở bà xã đi đẻ? 0

Tuy nhiên, cũng từ câu chuyện này mà một tranh cãi khác đã nổ ra: Lê Dương Bảo Lâm đến tận bây giờ vẫn chưa có bằng lái, vậy tại sao trước đây lại có clip chở vợ đi đẻ bằng xe ô tô?

Video được quay bởi chính bà xã của Lê Dương Bảo Lâm. Từ góc quay trong clip, có thể thấy khá rõ Lê Dương Bảo Lâm đang ngồi ở phía tay lái, chở vợ.

Theo vợ Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ, hai vợ chồng khởi hành chuyến 'đi đẻ' lúc 2 giờ sáng và chạy từ Long Thành đến bệnh viện phụ sản.

Clip: Lê Dương Bảo Lâm lái xe chở vợ đi đẻ

Video này đã được quay vào 6 tháng trước. Trong khi đó, ở thời điểm hiện tại, Lê Dương Bảo Lâm vẫn còn đang chật vật thi lấy bằng, đoạn clip đã dấy lên nhiều ý kiến tranh cãi. 

Ở một góc quay khác.

Ở một góc quay khác.

Nhiều fans của Lê Dương Bảo Lâm cho rằng nên chờ đợi câu trả lời chính thức của anh chàng thay vì phán xét khi chưa rõ thực hư.

Chúng tôi đang liên hệ với nam diễn viên để tìm hiểu thông tin chính xác.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều