Thiên An 'cập nhật' tình hình Jack chu cấp cho con: Không phải 5 triệu/tháng như vẫn tưởng, 10-15 triệu càng không có!

Không chỉ phủ nhận tin đồn được tình cũ trả nợ giúp, Thiên An còn tiện thể 'update' khoản chu cấp của Jack cho con gái ruột là bé Sol.

04/12/2022 17:14

google_Tiin.vn

Mới đây, Thiên An đã có phản hồi chính thức trên mạng xã hội liên quan đến những tin đồn tình cảm chưa rõ thực hư của mình. Trong bài đăng, nữ diễn viên cũng đồng thời nhắc đến đồn đoán gia đình mình được 'tình cũ' Jack hỗ trợ trả khoản nợ 2 tỷ đồng hay việc bé Sol (con gái chung của Thiên An và Jack) được chu cấp 5-15 triệu mỗi tháng.

Theo đó, Thiên An khẳng định: 'Về thông tin anh mình nợ 2 tỷ đồng và nhờ gia đình 'bạn kia - J' (J ở đây là Jack - PV) trả nợ lại càng không có và không bao giờ có chuyện trả nợ giúp gia đình mình xảy ra đâu'.

Về tiền chu cấp cho con gái, theo chia sẻ của Thiên An, gia đình Jack đã ngưng gửi tiền cho con hơn nửa năm nay. Lần cuối cùng Thiên An nhận được chu cấp nuôi con là vào tháng 3/2022.

Nội dung chú thích ảnh

Thiên An đính chính về khoản tiền gia đình Jack chu cấp cho bé Sol.

'Trong phần tin nhắn chuyển khoản đính kèm, mọi người thấy có tháng mình nhận được 8 triệu là vì tháng trước không gửi nên dồn lại chuyển 1 lần 8 triệu. Phần 7 triệu cũng tương tự như thế, tháng 10 không gửi nên tháng 11 gửi 7 triệu.

Và thông tin mẹ bạn ấy chu cấp 5 triệu, bạn ấy chu cấp 10 - 15 triệu là hoàn toàn không có. Xin đừng thêu dệt thêm những vấn đề xung quanh chuyện này nữa', Thiên An cho biết.

Nội dung chú thích ảnh

Cô cũng nói thêm, mình và gia đình tình cũ không còn liên hệ gì ở thời điểm hiện tại.

Còn nhớ hồi tháng 8/2021, khi 'bóc phốt' Jack không hoàn thành trách nhiệm của người cha, Thiên An cũng từng tiết lộ gia đình nam ca sĩ chỉ chu cấp một khoản tiền là 5 triệu đồng/tháng để chăm lo cho con gái hàng tháng.

Tuy nhiên, từ chia sẻ mới nhất của nữ diễn viên thì có vẻ như khoản tiền 5 triệu đồng/tháng nay đã bị giảm xuống chỉ còn 3-4 triệu đồng/tháng.

Nội dung chú thích ảnh

Từ khi công khai từng qua lại và sinh con cho Jack, Thiên An thường bị tấn công bởi các tin đồn thất thiệt.

Theo Florence/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều