#Sao Nhập Ngũ 2023

Thiên Ân gặp sự cố vì quá sức, Diễm My khóc nức nở được Mũi Trưởng Long động viên một câu đầy tự hào

Có thể nói, hội thao vận động tổng hợp ở tập 11 Sao Nhập Ngũ 2023 đã chứng kiến rất nhiều phân cảnh xúc động, khi mà dù cho bất cứ trở ngại khó khăn nào cũng không ngăn được tinh thần quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của những chiến sĩ.

18/03/2023 20:40

google_Tiin.vn

Trong tập 11 Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media sản xuất vừa lên sóng đã chứng kiến sự cố bất ngờ trong phần hội thao đầy cam go được ví như 'Sasuke phiên bản Sao Nhập Ngũ'.

Cụ thể, sau phần đẩy lốp xe tiếp sức để đưa đạn cho đồng đội, Thiên Ân đã cố gắng hết 100% công lực của mình, tuy nhiên do thể lực chưa thể thích nghi được nên cô bị chuột rút ngay sau đó.

Nội dung chú thích ảnh

Rất nhanh, chiến sĩ quân y đã đến và xử lý cho Thiên Ân.

Nội dung chú thích ảnh

Nhưng bất ngờ chỉ sau vài phút, nàng hậu đã lên tiếng: 'Xong rồi, ra cho em chạy về, còn phải hoàn thành nhiệm vụ nữa'.

Có thể nói, trong những giây phút như thế này, tinh thần vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ của các chiến binh ngày càng tăng lên gấp bội, quên hết mọi chấn thương, đau đớn.

Không chỉ gay cấn và kịch tính, khán giả còn được chứng kiến những khoảng khắc vô cùng xúc động. Đó là khi giọt nước mắt của những chiến binh rơi xuống, vì nỗi thất vọng, vì sự cố gắng và vì tinh thần đồng đội.

Nội dung chú thích ảnh

Trong hội thao tổng hợp, Diễm My đã không thể giữ bình tĩnh khi thể hiện không tốt ở lượt bắn cuối cùng. Cô khóc nức nở và xin lỗi đồng đội Thùy Anh vì đã không hoàn thành nhiệm vụ.

Nội dung chú thích ảnh

'Tôi cảm thấy thất vọng vì bản thân mình. Tôi là chị cả nhưng lại không giúp được gì cho đội của tôi và tôi cảm thấy bất lực với bản thân mình' - Diễm My chia sẻ.

Trước tình huống này, Mũi trưởng Long với cương vị là chỉ huy và cũng là người đồng hành cùng các chiến sĩ đã có những lời động viên chân thành với nữ diễn viên:

'Ở trong đơn vị, trong binh chủng, mỗi người chiến sĩ đặc công khi thực hiện nhiệm vụ phải phối hợp nhuần nhuyễn với nhau, cho nên đồng chí không phải thất vọng về bản thân mình… Sự đoàn kết, quyết tâm, tình yêu thương đồng chí đồng đội tôi đã được thấy rõ trong buổi hội thao ngày hôm nay. Đó chính là nội dung rất lớn mà đơn vị chúng ta đạt được'.

Tập 11 Sao nhập ngũ 2023: Mọi vị trí đều quan trọng

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều