Thiên An lên tiếng khi bị tố nợ tiền, bắt cá 3 tay: Thật độc ác với mình và em bé nhà mình

Trước nguy cơ danh tiếng và uy tín bị ảnh hưởng bởi tin đồn tình cảm đang gây chú ý gần đây, Thiên An đã chính thức phản hồi trên trang cá nhân.

04/12/2022 16:36

google_Tiin.vn

Tối qua (3/12), trên một số page và hội nhóm bất ngờ xuất hiện thông tin tố nữ diễn viên T.A 'bắt cá 3 tay', qua lại với 2 người đàn ông khác khi đến với nam ca sĩ tên J

Theo loạt ảnh chụp màn hình được đăng tải, một tài khoản xưng là vợ của người đàn ông tên Th. trao đổi với một tài khoản được cho là nữ diễn viên T.A. Trong tin nhắn, người vợ chất vấn vì sao T.A nói rằng mình và nam ca sĩ nổi tiếng tên J. quen nhau từ năm 2019, mà đến giữa năm 2020 mới lại chia tay Th.

Nội dung chú thích ảnh

Tin nhắn được cho là giữa nữ diễn viên T.A và người vợ

Từ nội dung trong các đoạn tin nhắn, nhiều người cho rằng T.A được nhắc đến ở đây là diễn viên Thiên An. Ngoài ra, cô cũng bị đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ với một người đàn ông khác tên T. - một người làm thầu xây dựng tại Bình Dương.

Nội dung chú thích ảnh

Trước những tin đồn không hay có thể ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của mình, Thiên An đã có phản hồi chính thức trên trang cá nhân. Cô khẳng định mình chưa từng yêu đương với người tên Th.: 'Về vấn đề cho rằng mình quen 1 người tên Th khi đang trong một mối quan hệ khác thì mình xin khẳng định là không có chuyện đó xảy ra [...]

Trong câu chuyện mọi người nói là mình và anh Th quen nhau lâu rồi. Nếu mình thật sự có qua lại với người tên Th kia thì không tránh khỏi việc sẽ gặp nhau hẹn hò, gọi điện thoại facetime với nhau.

Nhưng vì không hề có chuyện đó nên không tồn tại bất cứ hình ảnh nào. Chuyện mình qua lại với Th là hoàn toàn không đúng sự thật.

Trong những tin nhắn với anh Th chỉ toàn là hình ảnh, ngoài ra không có bất cứ thông tin gì xác nhận người đang qua lại với anh Th là mình - Thiên An'.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ diễn viên cũng nói thêm, sau khi trao đổi với vợ của Th., cô mới biết chuyện mình bị mạo danh và thông tin để liên lạc, nhắn tin với Th. Một lần nữa, Thiên An khẳng định không có liên hệ gì với nhân vật Th. ngoài đời thật.

Về chuyện của một người đàn ông làm thầu xây dựng ở Bình Dương tên T., nữ diễn viên cho biết cô quen biết với T. khi người này nhận vẽ thiết kế nhà cho mình và không phủ nhận việc được T. ưu ái. Tuy nhiên, T. chỉ làm việc với mẹ Thiên An trong quá trình làm việc, cô không có liên quan.

'Trong khi xây nhà sẽ có những vấn đề phát sinh xảy ra ngoài dự tính nên giữa nhà mình và anh T có 1 số khúc mắc nhưng cũng đã giải quyết trong yên bình và anh T đã xoá bài đăng của anh ấy trên Facebook .

Và trong bài viết của anh T không có thông tin nào cho rằng mình đang trong mối quan hệ yêu đương với anh ấy, cũng như ngôi nhà mình đang sống là do anh ấy xây tặng cho mình.

Những thông tin các lan truyền là do mọi người tự suy diễn và đưa ra kết luận SAI LỆCH, KHÔNG ĐÚNG SỰ THẬT', Thiên An nhấn mạnh.

Về tin đồn nợ 2 tỷ đồng và được gia đình Jack hỗ trợ trả giúp, Thiên An cho biết: 'Về thông tin anh mình nợ 2 tỷ đồng và nhờ gia đình 'bạn kia - J' trả nợ lại càng không có và không bao giờ có chuyện trả nợ giúp gia đình mình xảy ra đâu'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung bài đăng của Thiên An.

Đối với ồn ào gây xôn xao từ hôm qua đến nay về chuyện 'bắt cá 3 tay', cô cho hay bản thân đang thu thập thông tin liên quan đến một fanpage để cung cấp cho luật sư vì trang này đã đăng tin trôi nổi trên mạng để công kích, vu oan, gây ảnh hưởng đến danh dự của cô. Đồng thời yêu cầu Fanpage này không gỡ bỏ bài đăng sai sự thật, xin lỗi mình công khai, nếu không, cô sẽ có các hành động pháp lý cần thiết.

Cuối bài đăng, Thiên An cho hay: 'Mình không biết bài đăng với mục đích gì nhưng mình cảm thấy nó rất là độc ác với mình và em bé nhà mình. Mình có vô tình thấy 1 số bình luận không hay về vụ việc, cụ thể mọi người commnet nói qua nói lại bé Sol, dù hiện tại cô bé đang có cuộc sống rất vui vẻ với mẹ.

Mọi người có thể không thích mình vì 1 lí do nào đó nhưng xin đừng làm tổn thương đến bé 1 lần nào nữa. Mình đã và đang cố hết sức làm tròn trách nhiệm chăm sóc và bảo vệ bé. Mình mong rằng mọi chuyện sẽ chấm dứt tại đây, những điều cần nói mình cũng đã nói hết'.

Về phần Jack, cô cho biết không muốn liên quan bất kỳ đến vấn đề nào nữa vì 'mỗi người mỗi cuộc sống, ai cũng có dự định riêng cho tương lai'.

Theo Hân Hạ/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều