Thiều Bảo Trâm có động thái đáng ngờ giữa lúc Sơn Tùng M-TP thẳng tay xóa sạch ảnh Hải Tú?

Động thái khác lạ của cả Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đều rất được dân tình quan tâm.

17/06/2021 21:07

Cũng một khoảng thời gian kể từ khi drama 'Trà xanh' nổ ra, nhưng độ 'nhiệt' của scandal này vẫn chưa hề giảm bớt. Bằng chứng là mọi động tĩnh dù là nhỏ nhất của cả ba nhân vật chính gồm Sơn Tùng M-TP, Hải TúThiều Bảo Trâm đều thường xuyên được cộng đồng mạng theo dõi sát sao. Thời gian gần đây, không ít lần giọng ca gốc Thái Bình và 'gà cưng' bị soi hint hẹn hò hay ở chung một nhà khiến dân tình xôn xao. Trong khi đó mỹ nhân họ Thiều vẫn đều đặn cập nhật những dòng 'thả thính' vu vơ, kèm loạt hình ảnh khoe nhan sắc ngọt ngào lên mạng xã hội.

Thiều Bảo Trâm có động thái đáng ngờ giữa lúc Sơn Tùng M-TP thẳng tay xóa sạch ảnh Hải Tú? 0

Sơn Tùng vừa xóa ảnh Hải Tú thì người cũ đã có động thái đáng ngờ

Sơn Tùng vừa xóa ảnh Hải Tú thì người cũ đã có động thái đáng ngờ

Chuyện sẽ vẫn bình lặng như thế nếu mới đây, các 'thám tử Showbiz' không soi được trên tài khoản instagram của nam ca sĩ sinh năm 1994 đã sạch bóng những bức ảnh của Hải Tú. Từ đây, dấy lên nghi vấn nữ diễn viên độc quyền sinh năm 1997 đã bị công ty M-TP Entertainment của Sơn Tùng phũ phàng chấm dứt hợp đồng.

Sự việc được đẩy lên cao trào khi ngay lúc Sơn Tùng bị phát hiện hành động 'phũ' với Hải Tú, thì Thiều Bảo Trâm lập tức cũng cập nhật dòng caption đầy ẩn ý trên facebook cá nhân. Cụ thể, cô nàng viết: '1 là tui và 2 cũng là tui', kèm bức ảnh xinh đẹp của bản thân. Chẳng rõ ý nghĩa trong cách viết của người đẹp 9x, nhưng việc đăng tải ngay thời điểm nhạy cảm đã khiến bài viết của Thiều Bảo Trâm nhận về cơn mưa tương tác từ netizen.

Thiều Bảo Trâm có động thái đáng ngờ giữa lúc Sơn Tùng M-TP thẳng tay xóa sạch ảnh Hải Tú? 2

Ồn ào 'Trà xanh' một thời từng ngốn không ít giấy mực của báo giới và khiến khán giả vô cùng đau đầu

Ồn ào 'Trà xanh' một thời từng ngốn không ít giấy mực của báo giới và khiến khán giả vô cùng đau đầu

Dưới phần bình luận, đa số người hâm mộ đều dành lời khen có cánh dành cho sắc vóc ngày một thăng hạng của Thiều Bảo Trâm hậu chia tay. Bên cạnh đó, cũng không thiếu bình luận 'hóng hớt', thậm chí gọi tên tình cũ Sơn Tùng M-TP với mong muốn cả hai có cơ hội tái hợp. Số khác rất nhanh ngửi được mùi drama, không quên để lại những dòng comment hỏi han Thiều Bảo Trâm phải chăng đang 'cà khịa' ai đó.

Cho đến hiện tại, Sơn Tùng và công ty chủ quản vẫn chưa có bất kì phát ngôn hay lời giải thích nào về câu chuyện 'Trà xanh' liên quan trực tiếp đến 'gà cưng' Hải Tú và 'Chủ tịch'. Truyền thông và công chúng đang hết sức mong mỏi một cuộc họp báo trực tiếp nói rõ mọi ồn ào vừa qua, cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp cùng trách nhiệm của M-TP Entertainment sau lùm xùm lần này.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều