Thiều Bảo Trâm bất ngờ hé lộ gu bạn trai sau drama 'bị Sơn Tùng-MTP chia tay vì có tính đỏng đảnh, hay đào mỏ'

Dường như nữ ca sĩ không mấy quan tâm khi bỗng dưng bị kéo vào tin đồn không hay.

29/07/2021 21:33

Những ngày qua, mạng xã hội bất ngờ rần rần lan truyền thông tin một chủ tịch nọ đã chia tay bạn gái 8 năm chỉ vì người yêu có tính đỏng đảnh, hay đào mỏ chứ không phải do sự xuất hiện của 'trà xanh'.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, 3 cái tên đã được réo gọi đó là Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú.

Giống như những ồn ào trước đây, Sơn Tùng M-TP luôn chọn cách im lặng thay vì lên tiếng phản hồi thông tin.

Trong khi đó, Thiều Bảo Trâm đã tái xuất trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ không lên tiếng thanh minh về những thông tin thất thiệt đang chĩa mũi vào mình.

Thay vào đó, Thiều Bảo Trâm đã lên trang cá nhân chia sẻ quan điểm về tình yêu đích thực với người hâm mộ. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng tiết lộ luôn gu bạn trai khi trả lời câu hỏi của fan.

Thiều Bảo Trâm

Thiều Bảo Trâm

Theo đó, giọng ca Love Rosie cho biết, mẫu bạn trai lý tưởng của cô đó là người mà khi ở bên họ cô cảm thấy vui, hạnh phúc, được yêu, được chăm sóc và có cảm giác an toàn.

Thiều Bảo Trâm chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng khi trả lời câu hỏi của fan

Thiều Bảo Trâm chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng khi trả lời câu hỏi của fan

Nữ ca sĩ cũng bày tỏ quan điểm về tình yêu đích thực

Nữ ca sĩ cũng bày tỏ quan điểm về tình yêu đích thực

Nói về tình yêu đích thực, Thiều Bảo Trâm chia sẻ: 'Trâm thấy True Love (Tình yêu đích thực) sẽ là một người mà mình không ngại thể hiện con người thật của bản thân, hạnh phúc khi được chia sẻ với họ mọi điều trong cuộc sống, dù là điều nhỏ nhất. Ở bên cạnh nhau cảm thấy bình yên, an tâm.

Đến 1 lúc nào đó mà nhìn thấy những tính xấu, sự bực bội của họ mình không thấy phiền, lại cảm thấy thương thấy yêu muốn an ủi chia sẻ, muốn được giúp họ vượt qua cảm giác đó, thay vì chì chiết, tranh cãi vì sao anh thế này tôi thế kia. Khi nhìn nhau stress mệt mỏi, buồn chỉ cần bên cạnh nhau thì sẽ cùng nhau vượt qua được mọi điều trong cuộc sống. Đó là một người mà chỉ cần nhìn thấy thôi thì mọi muộn phiền đều tiêu tan. Mình chẳng cần gồng mình lên tỏ ra là mình mạnh mẽ. Có thể tựa vai họ mà khóc, cười như 1 đứa trẻ mà chẳng cần che giấu cảm xúc'.

Sau khi vướng vào tin đồn chia tay Sơn Tùng M-TP vì người thứ 3, Thiều Bảo Trâm tỏ ra khá mạnh mẽ. Thay vì thể hiện sự yếu đuối, cô đã quay trở lại với âm nhạc bằng việc ra mắt MV mới. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng thường chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp, vui vẻ lên trang cá nhân.

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều