Thiều Bảo Trâm nói gì trước tin đồn đỏng đảnh, 'tiêu tiền như nước'?

'Ba mẹ mình, gia đình mình chưa bao giờ áp lực tiền bạc, chưa bao giờ cho mình cảm giác mệt mỏi', Thiều Bảo Trâm viết.

02/08/2021 14:20

Thiều Bảo Trâm nói gì trước tin đồn đỏng đảnh, 'tiêu tiền như nước'? 0

Dù kết thúc đã lâu, nhưng câu chuyện tình cảm của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP vẫn luôn là một trong những chủ đề được đông đảo dư luận quan tâm.

Cách đây không lâu, trên cộng đồng mạng xuất hiện hàng loạt tin đồn thiếu căn cứ liên quan đến nguyên nhân chia tay của cặp đôi này. Theo đó, họ chia tay không phải vì Sơn Tùng M-TP có người thứ ba, mà do nữ ca sĩ quá 'đỏng đảnh', 'tiêu tiền như nước'.

'Với danh hiệu 'bạn gái chủ tịch', cô Y thường xuyên đăng tải các hình ảnh mua sắm sang chảnh được cho là dùng thẻ của bạn trai, kể cả các chi phí lo cho gia đình vào Sài Gòn cũng được chi trả bằng chiếc thẻ quyền năng này.

Đỉnh điểm câu chuyện là một ngày nọ, ca sĩ Y đi vào thẩm mỹ viện, dùng thẻ của anh chủ tịch mua đại 1 cái thẻ thẩm mỹ trị giá sương sương 500 triệu đồng', nội dung bài viết được đăng tải trên mạng, sau đó được dân mạng phán đoán là viết về Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm.

Lời đồn đại cho rằng Thiều Bảo Trâm 'tiêu tiền như nước' với những món đồ hàng hiệu và cuộc sống xa hoa sang chảnh.

Lời đồn đại cho rằng Thiều Bảo Trâm 'tiêu tiền như nước' với những món đồ hàng hiệu và cuộc sống xa hoa sang chảnh.

Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ trên Instgarm một đoạn tâm sự khá dài nói về cách sống và cách tiêu tiền của mình.

Theo đó, cô khẳng định bản thân luôn biết đủ với những gì đang có, sống giản đơn. Gia đình cô cũng chưa bao giờ áp lực chuyện con cái phải kiếm được bao nhiêu tiền, hay phải mua nhà cho bố mẹ.

Dù không trực tiếp nhắc, nhưng dòng tâm sự này của Thiều Bảo Trâm được cho là đang nhắc đến scandal đang bủa vây mình.

'Với mình thì, biết ơn những gì mình đang có cũng là một điều để cảm thấy hạnh phúc hơn. Bạn không biết đâu, mình luôn thấy biết ơn dù là những điều nhỏ nhất, những người bạn giản đơn.

Mang đến cho mình những niềm vui đơn giản nhưng lại vô cùng ý nghĩa. Hạnh phúc vô cùng trân trọng.

Ba mẹ mình, gia đình mình chưa bao giờ áp lực tiền bạc, chưa bao giờ cho mình cảm giác mệt mỏi, chưa bao giờ ba mẹ mình nói muốn mình phải kiếm nhiều tiền, phải mua nhà cho bố mẹ đi hay áp đặt mình phải sống thế nào. Luôn ủng hộ ước mơ và con đường sự nghiệp và rất nhiều điều khác trong cuộc sống của mình.

Mình thực sự hiểu và luôn tự nói với bản thân hãy biết đủ để thấy bình yên, sau đó thì luôn mạnh mẽ để bước tiếp. Mình cực kì biết ơn cuộc sống này. Hãy luôn hạnh phúc nhé những ai vô tình lướt qua story này của mình', cô viết.

Dòng story đăng trên mạng của Thiều Bảo Trâm

Dòng story đăng trên mạng của Thiều Bảo Trâm

Theo Mingo/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều