#Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay

Thiều Bảo Trâm tâm sự về mối tình hiện tại: 'Rung động trước người tử tế nhưng chuyện tình yêu không nói trước được gì'

Trong cuộc phỏng vấn với Tiin.vn, dù khá dè dặt nhưng Thiều Bảo Trâm cũng đã đưa ra những quan điểm của mình về tình yêu.

21/01/2021 12:00

Đã từ lâu, fan của Sơn Tùng M-TP đã mặc định Thiều Bảo Trâm là chị dâu. Dù chưa 1 lần thừa nhận hẹn hò, nhưng 'hint' thì cặp đôi vẫn quăng tới tấp khiến dân tình đồn đoán đám cưới chỉ là tương lai gần.

Ở bên nhau 8 năm, Thiều Bảo Trâm từ bị anti lại được SKY (cộng đồng fan của Sơn Tùng) ngưỡng mộ bởi sự hi sinh vì tình yêu, chưa 1 lần lợi dụng tên tuổi của bạn trai để PR cho bản thân mình. Chính vì thế, đối mặt với nghi án Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm rạn nứt, không ít người tỏ ra bất ngờ, đặc biệt nguyên nhân lại đến từ người thứ ba.

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng được xem là cặp đôi ngầm của showbiz Việt.

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng được xem là cặp đôi ngầm của showbiz Việt.

Nữ ca sĩ âm thầm bên Sơn Tùng suốt 8 năm.

Nữ ca sĩ âm thầm bên Sơn Tùng suốt 8 năm.

Trong một cuộc phỏng vấn với Tiin, dù khá dè dặt nhưng Thiều Bảo Trâm cũng đã đưa ra những quan điểm của mình về tình yêu. Cô cho biết mình là một người khá khó tính, không dễ gì thích ai nhưng sẽ rung động với một người tử tế, và chân thành, không chỉ đối xử tốt với mình cô mà đối xử tốt với mọi người xung quanh nữa. 

Chia sẻ về mối tình hiện tại, Thiều Bảo Trâm khẳng định mình sẽ là người chủ động: 'Chuyện tình yêu mình không nói trước được gì, cứ tùy duyên thôi. Dù trong công việc hay tình yêu, Trâm sẽ là người chủ động. Nếu mình thích, mình chân thành thì tội gì không nói ra. Có thể điều mình nhận lại không như mong muốn nhưng sẽ đem lại cho mình một trải nghiệm. Nhưng tất nhiên cũng phải xem xét đối phương có thích hay không rồi mới nói.'

Thiều Bảo Trâm sinh năm 1994 tại Thanh Hóa và là em gái ruột của ca sĩ Thiều Bảo Trang. Với niềm đam mê nghệ thuật, cô từng tham gia rất nhiều các cuộc thi ca hát, đồng thời đạt một số giải thưởng như: Giải tư Tiếng ca học đường 2011, giải tư Ngôi nhà âm nhạc 2012...

Khi gia nhập làng giải trí trong nước, Thiều Bảo Trâm cùng từng chị gái thành lập và hoạt động trong nhóm nhạc Bee.T. Đến thời điểm tách ra đi hát solo, cô theo đuổi phong cách trẻ trung và cá tính trong cả hình ảnh lẫn âm nhạc.

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều